Dịch vụ chuyển nhà hàng – cửa hàng kinh doanh trọn gói

Hãy Chia Sẻ Bài Viết Này - Liên Hệ Tư Vấn Báo Giá: 0835 222 234 - Zalo 0989 164 174

Báo giá dịch vụ chuyển nhà hàng –  cửa hàng kinh doanh trọn gói Thành Hưng được báo giá chính xác thông qua quãng đường cần chuyển đến, số lượng đồ đạc vật dụng, nhân công bốc, tháo lắp (nếu có). 

Các Nhà Hàng và các cửa hàng kinh doanh khi chuyển đến địa điểm mới hoặc có các chi nhánh khác nhau cần chuyển hàng hoá vật dụng đó là điều cần thiết và phải chọn ra những công ty chất lượng đảm bảo và uy tín trên thị trường. Vì hàng hoá nhiều có thể có tháo lắp và vật dụng dễ bể,… 

Cần hiểu dịch vụ trọn gói là bên cung cấp dịch vụ thực từ A – Z các công việc từ đóng gói đến tháo gỡ – vận chuyển – lắp và sắp xếp như theo ý Khách hàng đến địa điểm mới. 

Dịch vụ chuyển đồ trọn gói 24h
Dịch vụ chuyển đồ trọn gói 

Chọn THÀNH HƯNG an tâm và uy tín có đảm bảo và chuyên nghiệp 

Công ty vận tải THÀNH HƯNG với kinh nghiệm nhiều năm nay là công ty hàng đầu về lĩnh vực chuyển dọn sẽ giúp chuyển dọn nhanh chóng ngăn nắp đóng gói và ghi chú rõ ràng và cẩn thận. Sắp xếp các đồ vật lên xe tải phù hợp ngăn nắp giúp giảm được chi phí khi sử dụng nhiều chuyến xe tải. 

Tài xế kinh nghiệm trên 10 năm lái xe tải, sẽ giúp di chuyển nhanh vì hiểu biết các tuyến đường trong ngoài TPHCM, tuỳ vào nơi đến quý khách mà công ty sẽ sắp xếp tài xế phù hợp với tuyến đường đi và lộ trình di chuyển. Ngoài ra còn hỗ trợ lên hàng và xuống hàng, sắp xếp giúp xe tải chở đúng trọng tải và chở nhiều hàng nhất. 

Đội ngũ nhân viên bốc xếp khoẻ mạnh thân thiện hiểu biết cách bày trí và đóng gói hàng hoá cẩn thận. Hàng nào cần đóng gói PE, hay Xốp hơi hoặc đóng thùng carton, hỗ trợ tận tình và chu đáo. Tháo lắp vật dụng chuyên nghiệp như kệ bếp, tủ âm tường, máy lạnh, bảng treo,… 

Sự Uy Tín Chúng tôi được thể hiện thông qua các yếu tố bên trên và sự chuyên nghiệp từ các nhân viên. Ngoài ra chúng tôi còn có đội ngũ báo giá trực tiếp và online hoặc bằng điện thoại. 

Mức giá chuyển nhà, dọn văn phòng vừa phải cho người sử dụng dịch vụ
Mức giá chuyển nhà, dọn văn phòng vừa phải cho người sử dụng dịch vụ

Báo Giá nhanh –  Khách hàng cần cung cấp các thông tin 

Nhân viên chăm sóc khách hàng trực 24/24 kể cả ngày lễ, khi có cuộc gọi đến nhân viên sẽ yêu cầu Quý Khách cung cấp các thông tin sau:

       1 – Địa điểm đi –  địa điểm đến: cần cung cấp rõ có vào hẻm, tầng, di ra xe trong hầm, thang máy hay thang bộ,…

       2 – Hàng hóa: cồng kềnh hay đơn giản, có tháo lắp hay không? Cần đóng gói các vật dụng vào thùng carton hay quấn PE , bao xốp hơi chống trầy xước, hay đóng kiện pallet,… Nếu hàng hóa nặng cần đến xe cẩu không?…

       3 – Có Bốc xếp đóng gói lên hàng xuống hàng không? Nếu cần bốc xếp, từ đó Công ty sẽ chọn lựa cho Khách Hàng những nhân viên bốc xếp có kinh nghiệm và phù hợp. Đến trước đóng gói hàng hoá hoặc tháo gỡ,… sẽ có thời gian cụ thể được thống nhất từ 2 bên.

       4 –  Chọn xe tải: thường bước này nhân viên chăm sóc sẽ chọn dùm cho khách hàng xe tải phù hợp với hàng hoá, hoặc Khách hàng có thể chọn kích thước xe phù hợp kích thước hàng và trọng tải xe.

       5 –  Ngày vận chuyển: Khách hàng cần cung cấp ngày giờ chính xác (nhân viên sẽ báo giờ xe tải được lưu thông theo chỉ thị HCM hoặc ngoài thành phố) từ đó sẽ thống nhất giờ xe tải đến chở hàng. 

Dịch vụ chuyển nhà hàng

Từ đó nhân viên sẽ theo bảng giá công ty định sẵn và báo giá ngay cho Khách hàng. Trường hợp có tháo lắp phức tạp hoặc Khách Hàng không định lượng hàng hoá vật dụng Công ty sẽ cữ nhân viên Khảo sát gần nhất (mỗi quận công ty có 1 -2 nhân viên khảo sát trực tiếp) sẽ đến nơi Quý Khách khảo sát và báo giá nay trong 1 – 2 giờ . Nhân viên Khảo sát ký hợp đồng theo mẫu có sẵn thủ tục nhanh chóng và đơn giản nhất áp theo công nghệ 4.0 hiện đại. Có xuất hoá đơn điện tử ,.. theo hợp đồng. 

Công ty vận chuyển hàng chuyên nghiệp
Công ty vận chuyển hàng chuyên nghiệp

Cổng thông tin liên hệ báo giá Thành Hưng (áp dụng tối đa công nghệ 4.0 hiện đại)

 Công việc được thực hiện 24/24 kể cả các ngày lễ

+ Báo giá qua tổng đài miễn phí cước gọi 1800 6159 ( tổng đài phân biệt Thành Hưng thật giả vì hiện tại có nhiều cá nhân hoặc công ty nhái theo chúng tôi)

+ Báo giá gọi điện thoại / zalo : 0938 38 38 80.

+ Báo giá qua messager Facebook: https://www.facebook.com/thanhhungvn

+ Báo giá qua email : thanhhunggroup.info@gmail.com

Chiết khấu cho cửa hàng hoặc nhà hàng như sau:

Tuỳ dịch vụ mà có phần trăm chiết khấu khác nhau.

  • Là công ty ký hợp đồng dài hạn với Thành Hưng chúng tôi.
  • Khi có chương trình chiết khấu được áp dụng thông qua phiếu chương trình hoặc cổng thông tin trên website, tờ rơi,…
  • Được giới thiệu từ công ty khác ( công ty đã sử dụng dịch vụ Thành Hưng và giới thiệu Quý Khách cho chúng tôi) Khách hàng cũng được chiết khấu tuỳ vào chương trình công ty hoặc dịch vụ công ty. 

Tính cước xe tải online

Là công cụ chỉ có Thành Hưng chúng tôi thực hiện nhằm giúp Khách hàng có cái nhìn tổng quan về cước phí vận chuyển khi chọn xe tải và điểm đi – điểm cần đến. Công cụ giúp báo giá thuê xe tải có trọng tải và kích thước xe tải (không có bốc xếp và tháo lắp) chi phí thuê xe tải sẽ hiện ra cho Quý Khách xem trước

Dịch vụ chính của công ty 24H Sài Gòn

Chuyển nhà trọn gói Taxi Tải 24H Sài Gòn sẽ làm mọi việc: Từ đóng gói đồ đạc, cung cấp xe tải, tài xế, bê vác đồ đạc
Cho thuê xe tải chuyển nhà Cung cấp xe tải từ 1 đến 5 tấn phục vụ việc chuyển nhà của quý khách
Cho thuê bốc xếp chuyển nhà Nhân viên bốc xếp của chúng tôi sẽ bê vác đồ đạc cho quý khách
Dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói Taxi Tải 24H Sài Gòn nhận chuyển và di dời văn phòng làm việc, chuyên nghiệp giá thành tốt

Báo giá dịch vụ chuyển nhà hàng – cửa hàng kinh doanh trọn gói sẽ giúp Khách hàng có dịch vụ an toàn và uy tín đảm bảo hàng hóa khi vận chuyển. 

Thông tin liên hệ:

Công ty TNHH Một thành viên thương mại dịch vụ vận tải quốc tế Thành Hưng

Địa chỉ: 96 Nguyễn Thế Truyện, Tân Sơn Nhì, Tân Phú, TP.HCM

Email: thanhhunggroup.info@gmail.com

Tổng đài: 1800 6159 – Hotline: 0938 38 38 80

Website: https://thanhhungvn.vn 

Rate this post
Contact Me on Zalo
challenges-icon chat-active-icon