Những Kinh Nghiệm Chuyển Nhà Dành Cho Việc Tự Chuyển Nhà

Hãy Chia Sẻ Bài Viết Này - Liên Hệ Tư Vấn Báo Giá: 0835 222 234 - Zalo 0989 164 174

Với những Khách hàng dùng dịch vụ chuyển nhà trọn gói mọi việc đã có công ty chuyển nhà làm. Tuy nhiên không phải ai cũng có kinh phí để thuê dịch vụ chuyển nhà mặc dù rất tiện lợi.

don nha 24h gia re
dọn nhà tphcm

Tổng Hợp Nhanh 14 Kinh Nghiệm Chuyển Nhà

Dưới đây là 14 kinh nghiệm chuyển nhà dành cho khách hàng tự chuyển nhà. Và kinh nghiệm đặc biết số 15. Tạm gọi là kinh nghiệm chuyển nhà số 15
Taxi Tải 24H Sài Gòn - Vận Chuyển
Taxi Tải 24H Sài Gòn – Vận Chuyển

1. Những vật Dụng Cần Thiết Khi Chuyển Nhà

Khi chuyển nhà thì gia chủ cần phải có những vật dụng cần thiết mới có thể tránh được những sai sót không đáng có. Không những vậy, những vật dụng này sẽ giúp bảo vệ đồ đạc an toàn hơn và thời gian vận chuyển nhanh hơn. Vậy những đồ dùng này là gì? Chúng ta sẽ cùng tìm hiểu trong bài viết dưới đây nhé!

2. Mua thùng carton cũ

Mua thùng carton cũ là giải pháp rất tiết kiệm khi phải chuyển nhà. Tuy mang tiếng là thùng cũ nhưng chất lượng cao và còn dùng tốt. Kinh nghiệm để mua được thùng carton cũ là mua lại của các công ty chuyển nhà. Ở đây Taxi Tải 24h Sài Gòn khuyến khích khách hàng mua lại của chúng tôi. Những thùng carton đã qua sử dụng cho dịch vụ chuyển nhà nhưng chúng tôi mua lại.

3. Cách Bảo Quản Đồ Dễ Vỡ

Cách bảo quản đồ dễ vỡ khi chuyển nhà cần thiết để không phải tốn tiền mua đồ mới. Khi chuyển nhà, những đồ vật mang tính dễ vỡ như tranh ảnh, bình thủy tinh, bát đĩa, gương, đèn, tượng,… rất có thể bị hư hỏng, trầy xước trong quá trình vận chuyển do va vào nhau nếu như không được đóng bọc cẩn thận.

4. Chuyển Tủ Lạnh Cần Nhớ

Làm thế nào để chuyển tủ lạnh nhanh chóng không bị xước xát, cồng kềnh khi chuyển nhà? Dưới đây là một số thông tin hướng dẫn bạn cách xử lí tủ lạnh khi chuyển nhà cực kỳ hữu ích mà ai cũng nên biết

5. Cách Bảo Quản Thực Phẩm Đông Lạnh Khi Chuyển Nhà

Chuyển thực phẩm đông lạnh khi chuyển nhà cần nhớ chỉ có 1 nguyên tắc cần nhớ là giữ lạnh trên đường vận chuyển. Vậy làm sao để giữ lạnh trên đường vận chuyển tham khảo 4 bước dưới đây

6. Sắp Xếp Đồ Nhanh Gọn Khi Chuyển Nhà

Chuyển nhà có rất nhiều việc phải làm. Trong đó có đóng gói và sắp xếp đồ đạc. Việc sắp xếp đồ đạc nhanh gọn giúp tiết kiệm thời gian và công sức khi tự chuyển nhà.

7. Cách Đóng Gói Và Vận Chuyển Nệm

Vậy khi chuyển nhà bạn cần đóng gói và vận chuyển như thế nào để bảo quản nệm không bị hư hỏng. Bài viết sau đây sẽ chia sẻ cho bạn kinh nghiệm này..

8. Vận Chuyển Đàn Piano An Toàn

Đàn Piano là một tài sản giá trị cao. Hơn nữa lại rất nặng và khó di chuyển. Vậy làm thế nào để vận chuyển đàn Piano cho an toàn.

9. Cách Chuyển Nhà Qua Cầu Thang Nhỏ Hẹp

Những ngôi nhà tập thể cũ hay một số nhà trọ, nhà trong ngõ nhách, nhà cũ làm từ lâu thường có cầu thang nhỏ. Điều này gây bất tiện rất lớn thì chúng ta có nhu cầu chuyển nhà. Nhất là những món đồ lớn làm thế nào để di chuyển chúng qua mà không gây xước xát, hư hỏng?

10, Giải Pháp Khi Chuyển Nhà Tầng Cao Không Thang Máy

Chuyển nhà ở tầng trệt đã bở hơi tai. Vậy chuyển nhà ở tầng cao không thang máy thì thế nào? Chỉ 3 từ thôi ” Rất rất mệt“. Vậy giải pháp nào cho vấn đề này.

11. Chuyển Cây Cảnh To

Như chúng ta đã biết, để chuyển được đồ dùng đã khó, vận chuyển cây cảnh có kích thước lớn còn khó hơn. Nó đòi hỏi bạn cần phải có phương pháp cũng như kĩ thuật di chuyển thật hợp lí để không làm hỏng dáng cũng như thế của cây

12. Chuyển Nhà Chung Cư Cần Lưu Ý

Không như nhà riêng dưới đất. Chúng ta có toàn quyền. Với nhà chung cư việc mang đồ ra hoặc vào đều cần xin phép ban quản lý. Hơn nữa việc vận chuyển phụ thuộc phần lớn vào thang máy nên cần lưu ý sau

13. Chuyển Nhà Ngày Mưa Cần Lưu Ý

Dùng xe tải chuyển nhà thay vì xe ba gác chuyển nhà
Lựa xe tải có độ an toàn cao. Thùng kín hay thùng bạt đều phải kín.
Và….nhiều vấn đề khác

14. Có Nên Chuyển Nhà Dịp Đầu Năm?

Chuyển nhà dịp đầu năm là điều mà không ai mong muốn bởi chuyển nhà vào thời điểm này sẽ gặp phải không ít những khó khăn. Dưới đây là một số trở ngại bạn có thể gặp phải khi chuyển nhà vào giai đoạn này

15. Kinh Nghiệm Chuyển Nhà Thứ 15

Trong Tôn Tử Binh Pháp có câu “Tam thập lục kế, tẩu vi thượng sách” tạm dịch “Ba mươi sáu kế, chạy là hay nhất“.
Với mọi người kinh nghiệm chuyển nhà hay nhất là “thuê dịch vụ chuyển nhà trọn gói“. Với chuyển nhà trọn gói 14 kinh nghiệm trên không còn quan trọng. Chuyển nhà trọn gói là gì mà vi diệu như vậy:
Chuyển căn hộ chung cư cho khách
Chuyển căn hộ chung cư cho khách

Dịch vụ chính của công ty 24H Sài Gòn

Chuyển nhà trọn gói Taxi Tải 24H Sài Gòn sẽ làm mọi việc: Từ đóng gói đồ đạc, cung cấp xe tải, tài xế, bê vác đồ đạc…
Cho thuê xe tải chuyển nhà Cung cấp xe tải từ 1 đến 5 tấn phục vụ việc chuyển nhà của quý khách
Cho thuê bốc xếp chuyển nhà Nhân viên bốc xếp của chúng tôi sẽ bê vác đồ đạc cho quý khách
Dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói Taxi Tải 24H Sài Gòn nhận chuyển và di dời văn phòng làm việc, chuyên nghiệp giá thành tốt.

Công TY TNHH DV VC TAXITAI24HSAIGON

  • Mã số thuế: 0315934892
  • Hotline: 0835 222 234 – 0838 512 522 – Zalo 0989 164 174
  • Địa chỉ: 71/11/3 Đường Số 14, Phường 8, Quận Gò Vấp, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

Website: https://donnhagiare.com/ 

Page: https://www.facebook.com/DichVuTaxiTai24HSaiGon/

Xem thêm: Dịch vụ chuyển nhà tại Bình Dương – https://donnhagiare.com/chuyen-nha-tai-binh-duong/
 
5/5 - (9 bình chọn)
Contact Me on Zalo
challenges-icon chat-active-icon