Học sinh, sinh viên nên chọn hình thức chuyển nhà nào để tiết kiệm chi phí

Hãy Chia Sẻ Bài Viết Này - Liên Hệ Tư Vấn Báo Giá: 0835 222 234 - Zalo 0989 164 174

Sinh viên là đối tượng có nhu cầu sử dụng dịch vụ chuyển nhà nhiều nhất hiện nay bởi chỗ ở của sinh viên là nhà trọ nên thường xuyên thay đổi. Đồ đạc của sinh viên thường có ít hơn nhiều so với chuyển nhà của hộ gia đình hay đồ đạc của văn phòng khi chuyển nên thời gian rất nhanh, chỉ mất khoảng 1 buổi và chi phí chuyển nhà cho sinh viên cũng rất rẻ, vậy các bạn sinh viên nên chọn hình thức chuyển nhà nào là hợp lý, hãy tham khảo bài viết sau đây của chúng tôi.

Công ty dọn nhà 24h sài gòn
Đây có lẽ là hình thức quen thuộc nhất đối với các bạn sinh viên bởi khối lượng đồ đạc không nhiều cũng không có món đồ nào quan trọng, có giá trị quá cao nên để tiết kiệm chi phí thì sinh viên thường gọi xe ba gác mỗi khi có nhu cầu chuyển nhà trọ.
Xe bác gác có ưu điểm là nhanh chóng, dễ tìm chỉ cần ở ngay gần nhà bạn cũng có thể dễ dàng tìm thấy vài xe ba gác đang đứng mà giá thành lại rẻ thế nhưng xe ba gác có hạn chế đó là không đảm bảo sự an toàn của đồ đạc, nhất là khi di chuyển quãng đường xa trong thành phố, nếu gặp những tình huống thời tiết xấu như trời mưa thì xe ba gác rất bất tiện, không thể che chắn cho đồ đạc, đôi khi xe ba gác cũng không chở hết được đồ cho sinh viên.
Cho thuê xe tải nhỏ dọn nhà 24H
Cho thuê xe tải nhỏ dọn nhà 24H

Dịch vụ chuyển nhà bằng xe tải

Ngày này, đời sống của sinh viên cũng được nâng cao không còn khó khăn như trước đây nên rất nhiều sinh viên được trang bị các đồ đạc hiện đại như tủ quần áo bằng gỗ, kim loại, tủ lạnh, bếp ga, điều hòa, máy giặt,… những món đồ này có giá trị không nhỏ đối với sinh viên mà lại là những món đồ dễ hư hỏng nếu không được vận chuyển an toàn và khoa học. Do đó, dịch vụ chuyển nhà của các công ty chuyển nhà uy tín ngày càng phù hợp hơn với sinh viên thay vì xe ba gác.
Do cũng chỉ có ít đồ, sinh viên có thể chọn loại xe tải chỉ 2 tấn, nhỏ gọn vừa tiết kiệm được chi phí vừa có thể luồn lách được vào các ngõ ngách. Sinh viên cũng chỉ cần thuê dịch vụ chở đồ và bê vác đồ nếu cần mà không cần đến dịch vụ như sắp xếp, đóng gói đồ đạc bởi các bạn hoàn toàn có thể làm được điều này vì có ít đồ đạc để rút ngắn chi phí phải trả cho dịch vụ xuống.
Dịch vụ chuyển nhà chuyên nghiệp bằng xe tải còn giúp sinh viên đảm bảo sự an toàn cho tài sản, không cần lo lắng vấn đề thời tiết, đồ đạc vẫn được bảo quản cẩn thận, không bị hư hỏng.
Chuyển nhà chuyên nghiệp giá rẻ

Dịch vụ chính của công ty 24H Sài Gòn

Chuyển nhà trọn gói Taxi Tải 24H Sài Gòn sẽ làm mọi việc: Từ đóng gói đồ đạc, cung cấp xe tải, tài xế, bê vác đồ đạc…
Cho thuê xe tải chuyển nhà Cung cấp xe tải từ 1 đến 5 tấn phục vụ việc chuyển nhà của quý khách
Cho thuê bốc xếp chuyển nhà Nhân viên bốc xếp của chúng tôi sẽ bê vác đồ đạc cho quý khách
Dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói Taxi Tải 24H Sài Gòn nhận chuyển và di dời văn phòng làm việc, chuyên nghiệp giá thành tốt.

Nếu quý khách có nhu cầu sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói hay thuê xe tải để chuyển nhà hãy liên hệ với công ty chúng tôi theo thông tin bên dưới.

Công TY TNHH DV VC TAXITAI24HSAIGON

  • Mã số thuế: 0315934892
  • Hotline: 0835 222 234 – 0838 512 522 – Zalo 0989 164 174
  • Địa chỉ: 71/11/3 Đường Số 14, Phường 8, Quận Gò Vấp, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

Website: https://donnhagiare.com/ 

Page: https://www.facebook.com/DichVuTaxiTai24HSaiGon/

5/5 - (9 bình chọn)
Contact Me on Zalo
challenges-icon chat-active-icon