Dịch vụ dọn văn phòng trọn gói quận Gò Vấp

Hãy Chia Sẻ Bài Viết Này - Liên Hệ Tư Vấn Báo Giá: 0835 222 234 - Zalo 0989 164 174

Bạn đang có văn phòng ở quận Gò Vấp và bạn đang muốn chuyển đến một nơi mới. Bạn cần dịch vụ chuyển văn phòng quận Gò Vấp. Công ty cổ phần đầu tư 24H hiểu được tình trạng này tại quận Gò Vấp. Tuy nhiên, hiện nay có rất nhiều dịch vụ chuyển nhà, chuyển bến bãi kho xưởng, chuyển văn phòng quận Gò Vấp ra đời nhằm phục vụ nhu cầu tất yếu này cho khách hàng.

Chuyển nhà trọn gói chuyên nghiệp giá rẻ
Chuyển nhà trọn gói chuyên nghiệp giá rẻ
Những lý do mà bạn nên sử dụng dịch vụ chuyển văn phòng chuyên nghiệp quận Gò Vấp của 24H chúng tôi được nêu rõ bên dưới và đã được rất nhiều khách hàng tin tưởng, tín nhiệm cũng như đánh giá rất chính xác:
Công ty 24H sở hữu đội ngũ nhân viên lành nghề, nhiệt huyết, thành thạo giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực chuyển văn phòng quận Gò Vấp;
Đội ngũ quản lý và tư vấn viên chuyên nghiệp, đưa ra những phương án tốt nhất cho khách hàng để giảm tối thiểu chi phí và đảm bảo thời gian thực hiện nhanh chóng nhất.
Các thiết bị, dụng cụ hỗ trợ cho công việc chuyển văn phòng được trang bị đầy đủ và không ngừng được cải tiến.
Hệ thống xe tải, xe chuyên dụng không ngừng được mở rộng, nâng cấp nhằm đáp ứng nhu cầu vận chuyển của khách hàng hiệu quả nhất.
Vận chuyển đồ đạc chuyên nghiệp
Vận chuyển đồ đạc chuyên nghiệp

Quy trình vận chuyển dọn văn phòng tại Gò Vấp

Dịch vụ chuyển văn phòng giá rẻ 24h
Dịch vụ chuyển văn phòng giá rẻ 24h

Bước 1: Tiếp nhận thông tin chuyển văn phòng

Khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ chuyển văn phòng quận Gò Vấp liên hệ với 24H, đội ngũ tư vấn viên sẽ tiếp nhận thông tin và lên lịch hẹn sớm nhất với khách hàng.

Bước 2: Khảo sát thực tế vị trí

Sau khi tiếp nhận thông tin từ khách hàng, nhân viên kỹ thuật sẽ đến gặp trực tiếp khách hàng (theo thời gian đã hẹn trước) để khảo sát, đánh giá khối lượng chuyển văn phòng. Cụ thể là:
Khảo sát địa điểm cần chuyển, dọn đồ và khối lượng đồ đạc cần di chuyển đi (đồ dùng, thiết bị máy móc, đồ gỗ, đồ điện, đồ dễ vỡ, dễ hư hỏng…)
Khảo sát văn phòng làm việc mới (khoảng cách giữa hai địa điểm, đồ đạc nhiều hay ít, tầng 1 hay tầng cao, cầu thang như thế nào…)

Bước 3: Tư vấn phương án và báo giá nhanh

Sau khi khảo sát, nhân viên kỹ thuật 24H sẽ tư vấn cho khách hàng về phương án tốt nhất về vận chuyển và báo giá toàn bộ chi phí từ khi bắt đầu đến khi hoàn thiện, bao gồm tháo – dỡ, đóng gói đồ đạc, bốc xếp lên xe, chuyển đến văn phòng mới, lắp đặt theo yêu cầu khách hàng. Khi sử dụng dịch vụ chuyển văn phòng quận Gò Vấp tại 24H, mọi chi phí khảo sát, đánh giá các phương án vận chuyển sẽ được miễn phí hoàn toàn.
Sau khi thống nhất về phương án cũng như giá cả, hai bên sẽ tiến hành ký hợp đồng chuyển văn phòng và ấn định thời gian thực hiện hợp đồng sớm nhất.

Bước 4: Triển khai thực hiện

Mọi tài sản, hàng hóa, thiết bị máy móc của khách hàng sẽ được tháo dỡ cẩn thận, phân loại, đóng gói phù hợp, vận chuyển và lắp đặt tại văn phòng mới một cách an toàn, đúng quy trình kỹ thuật trong thời gian nhanh nhất.
Đến văn phòng mới, mọi đồ đạc sẽ được kê dọn, sắp xếp, lắp đặt theo đúng yêu cầu của khách hàng khi sử dụng dịch vụ chuyển văn phòng quận Gò Vấp.
Các dịch vụ lân cận quận Gò Vấp:

Bước 5: Nghiệm thu

Ngay sau khi việc sắp xếp, lắp đặt các đồ đạc tại văn phòng mới hoàn tất, bộ phận giám sát sẽ cùng khách hàng tiến hành nghiệm thu bàn giao toàn bộ các hạng mục công việc đã được giao thực hiện trong hợp đồng.
vận chuyển giá rẻ 24h
Chuyển nhà 24h sài gòn xe tải 24h

Cam kết khi sử dụng dịch vụ chuyển dọn văn phòng quận Gò Vấp tại Chuyển Nhà 24H

24H tự tin cam kết với khách hàng khi sử dụng dịch vụ chuyển văn phòng quận Gò Vấp của chúng tôi: nhanh chóng, chuyên nghiệp, an toàn và giá thành cạnh tranh nhất:
Khách hàng được miễn phí 100% các vật dụng hỗ trợ đóng gói để tiện vận chuyển đi như: bao bì, thùng carton, băng keo, dây chằng, buộc….
Mọi đồ đạc, vật dụng, thiết bị trong nhà đều được phân loại và đóng gói vào bao bì, thùng xếp phù hợp, chuyên dụng.
Các loại hàng hóa dễ vỡ, dễ trầy xước đều được phân loại và kê mút an toàn để di chuyển. Trong trường hợp cần thiết, 24H sẽ cung cấp xe chuyên dụng riêng để đảm bảo vận chuyển tài sản một cách đảm bảo an toàn nhất.
Cam kết bồi thưởng 100% giá trị tài sản nếu xảy ra hư hại, đổ vỡ trong quá trình chuyển dọn văn phòng tại thời điểm đó.
Ngoài dịch vụ chuyển văn phòng quận Gò Vấp, chúng tôi còn cung cấp thêm dịch vụ chuyển văn phòng quận Thủ Đức , dịch vụ chuyển văn phòng huyện Bình Chánh, dịch vụ chuyển văn phòng quận 9, dịch vụ chuyển văn phòng quận Bình Thạnh, dịch vụ chuyển văn phòng quận Bình Tân, dịch vụ chuyển văn phòng huyện Nhà Bè, dịch vụ chuyển văn phòng quận 12.

Công TY TNHH DV VC TAXITAI24HSAIGON

  • Mã số thuế: 0315934892
  • Hotline: 0835 222 234 – 0838 512 522 – Zalo 0989 164 174
  • Địa chỉ: 71/11/3 Đường Số 14, Phường 8, Quận Gò Vấp, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

Website: https://donnhagiare.com/ 

Page: https://www.facebook.com/DichVuTaxiTai24HSaiGon/

Những Câu Hỏi Thường Gặp

👉 Vị Trí Văn Phòng

5/5 - (9 bình chọn)
Contact Me on Zalo
challenges-icon chat-active-icon