Dịch vụ dọn văn phòng trọn gói quận Bình Tân

Hãy Chia Sẻ Bài Viết Này - Liên Hệ Tư Vấn Báo Giá: 0835 222 234 - Zalo 0989 164 174
Bạn chỉ cần liên hệ đến tổng đài 0835 222 234 khi có nhu cầu sử dụng dịch vụ chuyển văn phòng quận BÌNH TÂN. Tổng đài viên của chúng tôi sẽ ghi lại các thông tin của khách hàng (địa chỉ, số điện thoại, thời gian xin gặp để khảo sát ).
Tùy vào tính chất của công trình vận chuyển. Nếu vị trí văn phòng ở của quý khách thuận tiện, hoặc đồ đạc cần chuyển có số lượng ít. Quý khách chỉ cần cung cấp thông tin cơ bản về khối lượng đồ đạc, vị trí điểm đi điểm đến, quãng đường vận chuyển…Nhân viên 24H tư vấn sẽ đánh giá khối lượng công việc, đồ đạc và tư vấn phương án, kế hoạch, báo giá chuyển nhà, chuyển văn phòng phù hợp nhất cho khách hàng.
Công ty nào chuyển văn phòng chuyên nghiệp
Công ty nào chuyển văn phòng chuyên nghiệp

QUY TRÌNH CHUYỂN VĂN PHÒNG QUẬN BÌNH TÂN CHUYÊN NGHIỆP, KHOA HỌC

  • Tiếp nhận những thông tin từ khách hàng
  • Khảo sát, báo giá và ký hợp đồng
  • Triển khai, thực hiện dịch vụ chuyển văn phòng giá rẻ quận BÌNH TÂN
  • Nghiệm thu và thanh toán hợp đồng đã ký kết
  • Hỏi thăm, lấy ý kiến đánh giá về dịch vụ từ khách hàng

CHUYỂN VĂN PHÒNG TRỌN GÓI QUẬN BÌNH TÂN BÁO GIÁ CHUYỂN VĂN PHÒNG HỢP LÍ VÀ CẠNH TRANH NHẤT

Vấn đề chi phí chuyển dọn văn phòng luôn được khách hàng quan tâm hàng đầu khi lựa chọn dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói giá rẻ. Trên thực tế có rất nhiều đơn vị vận chuyển, họ tự ý thu thêm chi phí của khách hàng mà không có trong hợp đồng kí kết. Điều này làm mất đi ít nhiều niềm tin của một bộ phận khách hàng khi muốn sử dụng dịch vụ dọn nhà trọn gói chất lượng.
Hiểu được điều này, đơn vị chuyển văn phòng chuyên nghiệp 24H luôn tư vấn kĩ càng cho khách hàng trước khi báo giá chính xác. Và tuyệt đối sẽ không tự ý thu thêm tiền nếu không có trong hợp đồng đã kí kết trước đó.
Giá dịch vụ chuyển văn phòng tại TPHCM của công ty 24H luôn cạnh tranh hơn so với những đơn vị chuyển văn phòng khác giúp khách hàng tiết kiệm tối đa chi phí khi sử dụng dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói quận Bình Tân của 24H.
Chuyển đồ văn phòng chuyên nghiệp
Chuyển đồ văn phòng chuyên nghiệp

CHUYỂN VĂN PHÒNG TRỌN GÓI QUẬN BÌNH TÂN CƠ SỞ VẬT CHẤT – ĐỘI XE TẢI CHUYỂN VĂN PHÒNG QUẬN BÌNH TÂN HIỆN ĐẠI.

Đội xe tải chuyên nghiệp của chúng tôi đa dạng về trọng tải tải từ 500kg cho đến 5 tấn, 10 tấn, 15 tấn… đáp ứng đa dạng nhu cầu vận chuyển nhà, chuyển dọn văn phòng, nhà xưởng của khách hàng.
Trang bị đầy đủ các thiết bị hỗ trợ vận chuyển, nâng chuyển hiện đại như. Xe cẩu, xe nâng, xe kéo, pa lăng, máy tời, các công cụ dụng cụ tân tiến khác.
Dịch vụ chuyển văn phòng giá rẻ 24h
Dịch vụ chuyển văn phòng giá rẻ 24h

NGUỒN NHÂN LỰC HÙNG HẬU, TAY NGHỀ CAO

Đơn vị chuyển nhà, chuyển văn phòng 24H đào tạo đội ngũ nhân viên tháo dỡ, bốc vác, vận chuyển…tay nghề cao, lành nghề, nhiều năm kinh nghiệm, kĩ thuật chuyên nghiệp.
Tác phong làm việc nhiệt tình vui vẻ, tận tình, nêu cao trách nhiệm bảo quản tốt tài sản của khách hàng.
Bộ phận chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp nhạy bén, nắm bắt nhanh chóng thông tin và báo giá chính xác ngay cho khách chỉ sau một cuộc gọi.
Xe tải chở hàng 24h
Xe tải chở hàng 24h

CHUYỂN VĂN PHÒNG TRỌN GÓI QUẬN BÌNH TÂN HỢP ĐỒNG SỬ DỤNG DỊCH VỤ CHUYỂN VĂN PHÒNG TRỌN GÓI QUẬN BÌNH TÂN RÕ RÀNG

Chịu trách nhiệm sự đảm bảo an toàn lao động trong quá trình dịch vụ dọn văn phòng trọn gói
Trong khi tháo dỡ, bao bọc, đóng gói, chuyển dọn nhà nếu xảy ra thất thoát, đổ vỡ, hư hỏng đồ đạc quý khách hàng sẽ được chúng tôi đảm bảo đền bù 100% giá trị đồ đạc tính theo giá thị trường tại thời điểm đó ngay lập tức
Xin ý kiến đánh giá, xác nhận nghiệm thu sau khi sử dụng dịch vụ dọn văn phòng trọn gói từ quý khách hàng.
Cam kết dịch vụ chuyển văn phòng quận Bình Tân tại 24H.
Để khẳng định chất lượng dịch vụ chuyển văn phòng quận Bình Tân giá rẻ – chuyên nghiệp – chất lượng – uy tín số 1 TPHCM, tại công ty 24H cam kết cụ thể với dịch vụ chuyển văn phòng quận Bình Tân bao gồm:
Dịch vụ chuyển văn phòng giá rẻ 24h
Dịch vụ chuyển văn phòng giá rẻ 24h

Lợi ích khi sử dụng dịch vụ dọn văn phòng quận Bình Tân tại công ty 24H.

Dịch vụ chuyển văn phòng, chuyển nhà Quận Bình Tân được cung cấp tại công ty 24H đảm bảo tuyệt đối an toàn cho mọi hàng hóa, tài sản khi di chuyển.
Hệ thống xe tải chuyển văn phòng quận Bình Tân chuyên dụng, hiện đại, đáp ứng đầy đủ tiêu chuẩn, yêu cầu khi tham gia giao thông.
Hệ thống xe tải dịch vụ chuyển văn phòng quận Bình Tân được thiết kế là những dòng xe tải thùng kín và xe tải thùng kín có mui bạt, dễ dàng cho quý khách có thể sắp xếp thêm khi phát sinh thêm đồ khi nâng và hạ xuống khi vào tâng hầm tòa nhà.
Tại 24H cung cấp dịch vụ chuyển văn phòng quận Bình Tân bạn sẽ không cần phải trả thêm bất cứ 1 khoản phụ phí nào, ngay cả khi phát sinh thêm đồ.
Bạn sẽ được tư vấn hoàn toàn miễn phí cách sắp xếp, tháo lắp, đóng gói và lựa chọn xe tải vận chuyển dịch vụ chuyển văn phòng quận Bình Tân phù hợp tại công ty 24H.
Hoàn tiền 100% giá trị hợp đồng nếu bạn không hài lòng với chất lượng dịch vaụ hay thái độ phục vụ chuyển văn phòng quận Bình Tân tại công ty 24H.
Đển bù 100% giá trị tài sản, hàng hóa nếu trong quá trình chuyển dọn có xảy ra hư hỏng, mất mát với đồ đạc, tài sản.
Tại công ty 24H tuyệt đối không có trường hợp thất lạc, mất đồ của quý khách hàng, nếu xảy ra chúng tôi xin bồi thường gấp 5 lần giá trị đồ vật, hàng hóa tại thời điểm đó.
Vẫn còn rất nhiều lợi ích, tiện ích khi sử dụng dịch vụ chuyển văn phòng quận Bình Tân tại công ty Chuyển Nhà 24H, bạn có thể gọi ngay cho chúng tôi để được tư vẫn miễn phí khi chuyển đến văn phòng làm việc mới.
Ngoài dịch vụ dọn văn phòng quận Bình Tân, chúng tôi còn cung cấp thêm dịch vụ chuyển văn phòng quận 11, dịch vụ chuyển văn phòng quận 5, dịch vụ chuyển văn phòng quận 8, dịch vụ chuyển văn phòng quận 10, dịch vụ chuyển văn phòng quận Tân Bình, dịch vụ chuyển văn phòng quận Tân Phú, dịch vụ chuyển văn phòng quận 6.

Công TY TNHH DV VC TAXITAI24HSAIGON

  • Mã số thuế: 0315934892
  • Hotline: 0835 222 234 – 0838 512 522 – Zalo 0989 164 174
  • Địa chỉ: 71/11/3 Đường Số 14, Phường 8, Quận Gò Vấp, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

Website: https://donnhagiare.com/ 

Page: https://www.facebook.com/DichVuTaxiTai24HSaiGon/

Những Câu Hỏi Thường Gặp

✅ Khảo sát chuyển văn phòng trọn gói có tốn phí không?

Khảo sát là hoàn toàn miễn phí, ngay cả khi bạn không sử dụng dịch vụ chuyển văn phòng của chúng tôi!

✅ Chỉ thuê xe chuyển văn phòng có được không?

Tất nhiên là được. Nếu đủ thời gian và có người phụ giúp, bạn có thể tự đóng gói đồ đạc và chỉ thuê xe chuyển văn phòng để tiết kiệm chi phí hơn.

✅ Ngoài phí chuyển văn phòng thì có những chi phí phát sinh nào khác?

Vì là dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói nên mọi chi phí đều được nhân viên của chúng tôi báo giá ngay từ đầu, bạn có thể hoàn toàn an tâm không có phí phát sinh thêm. 

✅ Thanh toán chi phí vận chuyển bằng cách nào?

Bạn có thể chuyển khoản hoặc thanh toán trực tiếp với tổ trưởng bốc xếp sau khi chuyển văn phòng xong.

👉 Vị Trí Văn Phòng

5/5 - (9 bình chọn)
Contact Me on Zalo
challenges-icon chat-active-icon