Dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói quận 3

Hãy Chia Sẻ Bài Viết Này - Liên Hệ Tư Vấn Báo Giá: 0835 222 234 - Zalo 0989 164 174

Dịch vụ Chuyển Văn Phòng quận 3 của 24H được biết đến từ rất lâu và trở thành thương hiệu quen thuộc trong các hộ gia đình mỗi khi có nhu cầu Chuyển Văn Phòng.

Quận 3 thành phố Hồ Chí Minh là một trong những quận nội thành trung tâm tại TP Hồ Chí Minh. Có nhiều điều kiện thuận lợi để học tập, sinh sống và làm việc. Bạn đang có dự định chuyển đến một địa điểm tại quận 3 nhưng lại chưa dám thực hiện ý định ấy.

Chuyển đồ văn phòng chuyên nghiệp
Chuyển đồ văn phòng chuyên nghiệp
 
Vì công việc chuyển Văn Phòng vào quận không phải là một việc dễ dàng vì quận là một quận nội thành, giao thông thường đông đúc, các khung đường thường xuyên ách tắc nhất là vào giờ cao điểm.
Mặt khác công việc Chuyển Văn Phòng lại lấy mất của các bạn rất nhiều thời gian, công sức mà bạn lại quá bận rộn và không có thời gian. Vậy giải pháp tốt nhất để bạn vẫn có thời gian đi làm. Không mất công sức, vất vả vì phải vận chuyển, bê vác đồ mà chi phí cho việc vận chuyển lại không hề tốn kém? Đó chính là dịch vụ Chuyển Văn Phòng trọn gói quận 3 uy tín giá rẻ của 24H
Chuyển nhà giá rẻ 24h tại hcm

Dịch vụ Chuyển Văn Phòng trọn gói quận 3 sát cánh cùng mọi công ty

24H là một công ty đã đồng hành cùng quý khách khắp mọi miền gần xa với những dịch vụ Chuyển Văn Phòng tốt nhất và ưu đãi nhất. Chuyển Văn Phòng trọn gói được coi là thế mạnh của công ty chúng tôi. Dịch vụ này của chúng tôi đã đáp ứng một cách hiệu quả nhu cầu Chuyển Văn Phòng nhanh chóng và hiệu quả, an toàn của khách hàng.
Khách hàng sẽ không phải mất thời gian cũng như công sức cho công việc này nữa. Mọi khâu trong quy trình Chuyển Văn Phòng từ khi phân loại, tháo dỡ đến lắp đặt đều được đội ngũ công nhân của công ty đảm nhiệm.
Để công việc Chuyển Văn Phòng quận 3 của khách hàng được tiến hành tiện lợi hơn. Công ty cung cấp những vật dụng cần thiết cho việc tháo dỡ và đóng gói, di dời như máy móc, thùng carton, bao bì, xe tải…
Ngoài ra đội ngũ phong thủy của công ty sẽ giúp quý khách chọn được những ngày giờ ưng ý nhất để Chuyển Văn Phòng cũng như tư vấn giúp quý khách trong việc bố trí, lắp đặt đồ đạc sao cho hợp lý nhất. Vậy còn lý do gì mà chưa gọi dịch vụ Chuyển Văn Phòng trọn gói quận 3 của Công ty 24H
Vận chuyển văn phòng giá rẻ 24h

Quy trình dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói tại quận 3

Dịch vụ chuyển văn phòng giá rẻ 24h
Dịch vụ chuyển văn phòng giá rẻ 24h

Bước 1: Tiếp nhận thông tin khách hàng

Những khách hàng đang cố nhu cầu thuê dịch vụ chuyển văn phòng quận 3 vui lòng liên hệ với 24H chúng tôi. 24H rất vui khi đã nhận được sự tin tưởng của khách hàng.

Bước 2: Khảo sát thực tế nhà khách hàng

Để giúp cho công việc chuyển đạt hiệu quả cao, công ty chúng tôi sẽ hẹn lịch gặp trực tiếp và đến xem xét tình hình thực tế khối lượng đồ đạc và địa hình vận chuyển, từ đó chúng tôi sẽ đưa ra giá dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói hợp lý nhất cho khách hàng.

Bước 3: Ký hợp đồng chuyển văn phòng

Sau khi thống nhất, khách hàng sẽ cùng đại diện công ty ký hợp đồng vận chuyển văn phòng trọn gói

Bước 4: Tiến hành triển khai hợp đồng

Đội ngũ công nhân Chuyển Nhà 24H theo ngày giờ đã thống nhất sẽ đến tiến hành các khâu, các công đoạn trong vận chuyển văn phòng Quận 3. Đồ đạc, hàng hóa, trang thiết bị của gia đình sẽ được phân loại theo giá trị (đồ gỗ, đồ gốm sứ. đồ điện tử,…) và theo các phòng như phòng ngủ, phòng ăn, phòng khách…
Trên cơ sở những vật dụng đã phân loại và tháo dỡ, các tổ nhóm công nhân phụ trách từng hàng mục sẽ tiến hành đóng gói bằng các vật dụng chuyên dụng và bên ngoài có ghi chú thích rõ ràng trành thất thoát, nhầm lẫn và tiện cho việc di dời, lắp đặt.

Bước 5: Thanh quyết toán hợp đồng

Hợp đồng sẽ được thanh quyết toán ngay sau khi công việc chuyển văn phòng hoàn thành, khách hàng cùng đại diện công ty nghiệm thu kết quả.Trong quá trình chuyển văn phòng có tổn thất gì về tài sản, công ty sẽ bồi thường 100% giá trị tài sản đó tại thời điểm vận chuyển.
Ngoài dịch vụ chuyển văn phòng quận 3, chúng tôi còn cung cấp thêm dịch vụ chuyển văn phòng quận 2 (ranh giới là sông Sài Gòn, qua cầu Sài Gòn), dịch vụ chuyển văn phòng quận 5, dịch vụ chuyển văn phòng quận 10, dịch vụ chuyển văn phòng quận thủ đức, dịch vụ chuyển văn phòng quận Bình Tân, dịch vụ chuyển văn phòng quận Tân Phú, dịch vụ chuyển văn phòng quận 6.

Công TY TNHH DV VC TAXITAI24HSAIGON

  • Mã số thuế: 0315934892
  • Hotline: 0835 222 234 – 0838 512 522 – Zalo 0989 164 174
  • Địa chỉ: 71/11/3 Đường Số 14, Phường 8, Quận Gò Vấp, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

Website: https://donnhagiare.com/ 

Page: https://www.facebook.com/DichVuTaxiTai24HSaiGon/

Những Câu Hỏi Thường Gặp

✅ Khảo sát chuyển văn phòng trọn gói có tốn phí không?

Khảo sát là hoàn toàn miễn phí, ngay cả khi bạn không sử dụng dịch vụ chuyển văn phòng của chúng tôi!

✅ Chỉ thuê xe chuyển văn phòng có được không?

Tất nhiên là được. Nếu đủ thời gian và có người phụ giúp, bạn có thể tự đóng gói đồ đạc và chỉ thuê xe chuyển văn phòng để tiết kiệm chi phí hơn.

✅ Ngoài phí chuyển văn phòng thì có những chi phí phát sinh nào khác?

Vì là dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói nên mọi chi phí đều được nhân viên của chúng tôi báo giá ngay từ đầu, bạn có thể hoàn toàn an tâm không có phí phát sinh thêm. 

✅ Thanh toán chi phí vận chuyển bằng cách nào?

Bạn có thể chuyển khoản hoặc thanh toán trực tiếp với tổ trưởng bốc xếp sau khi chuyển văn phòng xong.

👉 Vị Trí Văn Phòng

Rate this post
Contact Me on Zalo
challenges-icon chat-active-icon