Dịch vụ chuyển phòng trọ tiết kiệm thời gian, chi phí hiệu quả

Dịch vụ chuyển phòng trọ tiết kiệm thời gian, chi phí hiệu quả. Chuyển nơi ở là một trong những công việc đòi hỏi tốn nhiều thời gian và sức lực. Các đồ đạc đã tích lũy trong thời gian sống vừa qua không phải là ít, từ các loại đồ đạc lớn, thiết yếu đến những vật dụng nhỏ, lẻ. Nếu bạn sắp chuyển trọ, chuyển chỗ ở hẳn đang quan tâm đến các mẹo để chuyển phòng trọ tiết kiệm thời gian và chi phí nhất. Hãy cùng tìm hiểu các phương pháp qua bài viết sau đây.

Bán thùng PE dọn nhà, chuyển văn phòng
Bán thùng PE dọn nhà, chuyển văn phòng

Lên kế hoạch chuyển trọ tiết kiệm

Một kế hoạch rõ ràng, chi tiết nhất vừa giúp bạn tiết kiệm thời gian lại không bỏ sót bất cứ hạng mục nào. Ví dụ bạn hãy liệt kê ra các món đồ cần dọn đi, món nào có thể xếp chung với nhau, món nào cần vận chuyển đi trước. Sau đó, bạn cần có lịch trình chi tiết thời gian chuyển nhà, hình thức vận chuyển, các vật dụng để đựng, đóng gói đồ đạc đầy đủ (thùng, hộp, túi…). Lưu ý những đồ đạc cồng kềnh, dễ vỡ nên được sắp xếp riêng để tránh hư hỏng.

Xác định trước các chi phí khi chuyển trọ cũng là một cách để tiết kiệm tiền, điều chỉnh lại những khoản tiền không cần thiết. Bạn có thể tiết kiệm phí mua thùng hộp bằng cách xin, tận dụng hộp đựng đồ đạc trước hay đồ nhỏ đặt bên trong đồ lớn hơn nhằm tiết kiệm không gian.

Cho thuê xe tải chở hàng 1 tấn
Cho thuê xe tải chở hàng 1 tấn

Tranh thủ thời gian sắp xếp lại đồ

Dọn dẹp, sắp xếp trông có vẻ đơn giản, nhưng nếu thực hiện không khoa học thì cũng cực kỳ mất nhiều thời gian. Bạn nên chia nhỏ thời gian sắp xếp đồ đạc, tránh dồn lại tới ngày chuyển mới bắt tay vào làm. Trong quá trình dọn dẹp sớm, bạn sẽ có nhiều thời gian để cân nhắc xem đồ nào còn dùng, đồ nào không sử dụng nữa thì vứt đi hoặc đem cho, đem bán.

Đồ đạc nào ít dùng bạn nên xếp trước vào thùng, hộp cho gọn gàng để tới ngày chuyển chỉ việc chở đi, đồ nào thường xuyên dùng thì để lại sau tránh trường hợp mở thùng ra lại lấy rất bất tiện. Chưa kể sắp xếp gọn gàng mọi thứ trước để bạn dễ vệ sinh lại phòng trọ cũ trước khi bàn giao cho chủ nhà.

Dọn nhà chuyên nghiệp 24h
Dọn nhà chuyên nghiệp 24h

Đóng gói thùng bằng giấy để chuyển trọ tiết kiệm hơn

Cách làm này giúp bạn cực kỳ tối ưu chi phí do giá thùng giấy luôn rẻ hơn các loại thùng có chất liệu khác, lại an toàn để đựng các vật dụng bên trong khi chuyển trọ. Ưu tiên thùng giấy là cách chuyển trọ tiết kiệm mà bạn cần cân nhắc.

Sau khi đã sắp xếp đồ đạc vào trong thùng có thể ghi chú bên ngoài thùng các món đồ bên trong để khi chuyển qua dễ sắp xếp lại. Việc ghi chú cũng giúp công đoạn khuân vác, chất đồ lên xe chuyển dễ dàng và hợp lý hơn.

Thuê xe tải chuyển trọ

Xe tải là loại phương tiện có thùng lớn, đủ rộng để có thể chất toàn bộ đồ đạc lên xe chở qua một lần. Xe tải chuyên chở và bảo quản đồ đạc một cách nguyên vẹn, lại tiết kiệm thời gian và công sức vận chuyển của bạn. Cho nên dù giá thuê xe có cao hơn một chút nhưng tính ra lại tiết kiệm và giúp quá trình vận chuyển trở nên dễ dàng hơn.

Tùy theo số lượng đồ đạc trong phòng bao nhiêu mà bạn nên lựa chọn loại xe có trọng tải cho phù hợp. Các đơn vị cho thuê xe tải để chuyển trọ sẽ có một số dụng cụ cơ bản hỗ trợ quá trình vận chuyển như xe đẩy hàng, dây buộc…Bên cạnh đó, họ sẽ biết cách sắp xếp các loại thùng sao cho chở được một lần nhiều nhất.

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói
Van chuyen nha 24h gia re

Thuê dịch vụ chuyển nhà trọn gói

Đây là giải pháp hiệu quả nhất cho mọi khách hàng vừa giúp bạn tiết kiệm thời gian, chi phí và công sức nhất. Hiện nay, các đơn vị dịch vụ chuyển nhà có nhiều gói rất đa dạng từ chuyển nhà, văn phòng đến phòng trọ. Mọi công đoạn chuyển đều được nhân viên và trang thiết bị làm thay hết cho bạn.

Taxi Tải 24H với ưu điểm an toàn, giá rẻ và nhanh chóng là lựa chọn hàng đầu cho bạn khi muốn chuyển trọ tiết kiệm. Thấu hiểu sự vất vả, mệt mỏi của các bạn sinh viên khi phải tự chuyển trọ, đặc biệt là chuyển trọ nhiều lần, Taxi Tải 24H luôn có các chính sách hỗ trợ giá tốt nhất trên thị trường. Hãy tham khảo thêm về dịch vụ chuyển trọ của chúng tôi qua website https://taxitai24hsaigon.com/

Nơi Đậu Xe Và Công Nhân Làm Việc:

_ 163 Ql 1K Biên Hòa Đồng Nai

_ 837 Quốc Lộ 13, Thuận An Tỉnh Bình Dương

_ 511 Tân Sơn, Phường 12, Quận Gò Vấp TP, Hồ Chí Minh

_ Phạm Văn Sáng, Xuân Thới Thượng Hóc Môn _ 40/3 Bà điểm 12 hóc môn

_Tân Sơn Gò Vấp _ Quang Trung Gò Vấp _ Nguyễn Văn Lượng Gò Vấp

_Vườn Lài Quận 12 – Lê Thị Giêng Q12 _ Phan Văn Hớn, TTN, Quận 12

_ Nguyễn Lương Bằng Quận 7 _ Đường 63, Nguyễn Thị Thập Quận 7 – Huỳnh Tấn Phát Q7

_KDC Thảo Điền Quận 2 _ Khu Dân Cư An Phú – An Khánh Quận 2 _ Khu Đô Thị Sala…

_ Lê Văn Việt Quận 9 _ Tăng Nhơn Phú Quận 9 _ Nguyễn Xiển Quận 9

_ Tên Lửa Q Bình Tân _ Phan Xích Long Q Phú Nhuận – Khu Bàu Cát Quận Tân Bình – Nguyễn Thế Truyện Q, Tân Phú _ Trương Định Quận 3

_ Cao Lỗ Quận 8 _ Phạm Văn Đồng, Quận Thủ Đức _ Đường Trục, Quận Bình Thạnh …

Sự Hài Lòng Của Qúy Khách Hàng Là Thành Công Của Cty Chúng Tôi

* ĐIỆN THOẠI: 0835 222 234 _ 0989 164 174 _ 0838 512 522

Tìm chúng tôi trên Facebook :
Taxi Tải 24H Sài Gòn Chuyển Nhà Trọn Gói
  • Vận Chuyển Nhà Trọn Gói Tại Các Quận Tp.HCM

Chuyển Nhà Quận 1 * Chuyển Nhà Quận 2 * Chuyển Nhà Quận 3 * Chuyển Nhà Quận 4 * Chuyển Nhà Quận 5 * Chuyển Nhà Quận 6 * Chuyển Nhà Quận 7 * Chuyển Nhà Quận 8 * Chuyển Nhà Quận 9 * Chuyển Nhà Quận 10 * Chuyển Nhà Quận 11 * Chuyển Nhà Quận 12 * Chuyển Nhà Quận Bình Thạnh * Chuyển Nhà Quận Bình Tân * Chuyển Nhà Quận Phú Nhuận * Chuyển Nhà Quận Gò Vấp * Chuyển Nhà Quận Thủ Đức * Chuyển Nhà Quận Tân Phú * Chuyển Nhà Huyện Hóc Môn

Tại Sao Khách Hàng Nên Lựa Chọn Dịch Vụ Chuyển Nhà Trọn Gói? Chi tiết tham khảo dịch vụ Clik Tại đây >>> Dịch Vụ Chuyển Nhà Trọn Gói.

Call Now ButtonClick để gọi: 0835 222 234