Dịch Vụ Chuyển Nhà Trọ Quận 8 Giá Rẻ

Hãy Chia Sẻ Bài Viết Này - Liên Hệ Tư Vấn Báo Giá: 0835 222 234 - Zalo 0989 164 174

Dịch vụ chuyển nhà trọ Quận 8 được cung cấp tại công ty 24H. Với nhiều tiện ích mà dịch vụ chuyển nhà trọ quận 8 tại 24H mang lại giúp mọi người khi chuyển nhà mới, chuyển văn phòng hay đồ đạc đều được thuận tiện. Nhanh gọn, đơn giản và an toàn tuyệt đối cho mọi hàng hóa khi vận chuyển.

Chuyển nhà, dọn nhà trọn gói giá rẻ
Chuyển nhà, dọn nhà trọn gói giá rẻ
Dịch vụ chuyển nhà trọ quận 8 tại TPHCM được cung cấp tại công ty 24H. Với nhiều tiện ích mà dịch vụ đã mang lại giúp cho các bạn khi chuyển nhà mới, chuyển hàng hóa, tài sản nhanh hơn. Gọn gàng và an toàn tuyệt đối cho mọi hàng hóa khi chuyển dọn.
Tại công ty 24h cung cấp dịch vụ chuyển nhà trọ quận 8 TPHCM với hơn 168 xe taxi tải chuyển nhà chuyên dụng với đầy đủ các loại xe trọng tải từ 500kg cho đến các loại xe taxi tải chuyển nhà quận 8 TP.HCM 1 Tấn, 1,25 tấn, 5 tấn.
Taxi Tải 24H Sài Gòn - Vận Chuyển
Taxi Tải 24H Sài Gòn – Vận Chuyển
Cho thuê xe tải dọn nhà
Cho thuê xe tải dọn nhà

2. Giá cước dịch vụ chuyển nhà trọn gói quận 8 TPHCM – Công ty 24H.

Để giúp mọi người có thể nắm được bảng giá cước dịch vụ chuyển nhà trọ quận 8 bao nhiêu tiền, và không bị lừa đảo, trả những khoản phụ phí không có. Chúng tôi, công ty 24H xin gửi đến bạn bảng giá chi phí dịch vụ taxi tải chuyển nhà quận 8 TPHCM và những lợi ích bạn nhận được khi dùng tại 24H.
Dịch vụ chuyển nhà trọn gói quận 8 TPHCM tại công ty  24H cung cấp có giá chỉ từ 130k, quý khách đã có thể sử dụng được 1 dịch vụ chuyển nhà chuyên nghiệp tại TPHCM.
Dịch vụ chuyển nhà quận 8 giá rẻ được cung cấp tại công ty 24h được áp dụng với những trường hợp sau:
Với phí dịch vụ chuyển nhà quận 8 giá rẻ 130k. Các bạn được sử dụng là loại xe taxi tải chuyển nhà quận 8 chuyên dụng thùng kín có trọng tải là 500kg và cung đường di chuyển là 5km.
Nếu ngoài 5km giá cước xe taxi tải của bạn được tính theo đồng hồ điện tử được trang bị trên xe.
Chuyển nhà trọn gói chuyên nghiệp giá rẻ
Chuyển nhà trọn gói chuyên nghiệp giá rẻ

3. Hệ thống xe taxi tải cung cấp dịch vụ chuyển nhà quận 8 TP.HCM.

Để đảm bảo quyền lợi chung, giúp khách hàng có thể nhận biết được hệ thống xe taxi tải cung cấp dịch vụ chuyển nhà quận 8 giá rẻ tại công ty 24H chúng tôi xin gửi đến bạn chi tiết 1 số mẫu xe taxi tải cung cấp dịch vụ để bạn nắm được.
  • Đội ngũ xe taxi tải chở hàng chuyên nghiệp tphcm
  • Đội ngũ xe tải chuyển trọ chuyên nghiệp quận 8
Dịch vụ chuyển nhà trọ quận 8 của công ty Chuyển Nhà 24H với phương châm làm việc của chúng tôi : “Tiết kiệm thời gian – Nhanh chóng và Chuyên nghiệp”. Để có thể sử dụng được dịch vụ chuyển trọ quận 8 chuyên nghiệp chất lượng nhất tại TP.HCM. Bạn nên gọi điện cho chúng tôi để nhận được những lời tư vấn tốt và hữu ích nhất khi chuyển nhà trọ mới.

Công TY TNHH DV VC TAXITAI24HSAIGON

  • Mã số thuế: 0315934892
  • Hotline: 0835 222 234 – 0838 512 522 – Zalo 0989 164 174
  • Địa chỉ: 71/11/3 Đường Số 14, Phường 8, Quận Gò Vấp, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

Website: https://donnhagiare.com/ 

Page: https://www.facebook.com/DichVuTaxiTai24HSaiGon/

Những Câu Hỏi Thường Gặp

✅ Khi nào nên dùng dịch vụ chuyển nhà trọ trọn gói?

Khi bạn không có quá nhiều thời gian, khi có quá nhiều đồ đạc và không thể tự mình vận chuyển. Lúc này dùng một dịch vụ chuyển trọ giá rẻ tphcm là giải pháp tối ưu nhất. Những đơn vị chuyển nhà tphcm giúp vận chuyển đồ đạc cùng 1 lúc, không mất nhiều thời gian so với việc bạn tử phải vận chuyển.

✅ Dùng dịch vụ chuyển dọn nhà trọ có mất nhiều thời gian không?

Thời gian vận chuyển phụ thuộc vào những các yếu tố như: Khối lượng vật dụng, địa điểm dọn đi và địa điểm đến, yêu cầu của khách hàng sử dụng dịch vụ. Địa hình có thuận lợi hay không? Hoặc đồ đạc có cồng kềnh hay không? Để biết phải mất bao nhiêu thời gian cho công việc chuyển trọ trọn gói. Các bạn có thể liên hệ trực tiếp đến các công ty chuyển nhà trọ uy tín để được tư vấn cụ thể hơn.

✅ Xử lý thế nào khi hàng hóa của bạn bị thất thoát?

Trong quá trình vận chuyển nếu như không cẩn thận sẽ xảy ra tình trạng rơi vỡ, thất lạc và hư hỏng. Với những công ty có dịch vụ chuyển phòng trọ giá rẻ uy tín sẽ có hợp đồng cụ thể rõ ràng. Trong đó có các thông tin bồi thường cụ thể theo từng điều khoản nếu xảy ra tình trạng thất thoát, rơi vỡ, hỏng đồ đạc của khách hàng.

✅ Hình thức thanh toán dịch vụ như thế nào?

Sau khi hoàn thành dịch vụ chuyển nhà trọ cho các bạn sinh viên. Các bạn nên kiểm tra lại đồ đạc, sau đó kí vào biên bản xác nhận hoàn thành dịch vụ, rồi thanh toán tiền mặt trực tiếp cho tài xế của chúng tôi hoặc nhân viên khuân vác của 24H là được.

👉 Vị Trí Văn Phòng

Rate this post
Contact Me on Zalo
challenges-icon chat-active-icon