Dịch vụ cho thuê xe cẩu Quận 9

Các loại hình dịch vụ cho thuê xe cẩu quận 9 của Công ty Chuyển Nhà 24H luôn được đáp ứng nhanh nhất, giúp tiết kiệm được thời gian. Ngoài ra còn hỗ trợ nâng hạ lên xuống hàng hóa nặng, vận chuyển cẩu hàng hóa tận nơi .
Nếu quý khách hàng đang ở tại quận 9 hay những quận huyện lân cận. Có nhu cầu vận chuyển, bốc dỡ hàng hóa & muốn thuê xe cẩu, hãy nhấc máy và gọi ngay tới chi nhánh cho thuê xe cẩu tại quận 9 của chúng tôi qua Hotline: 0835 222 234 để được phục vụ nhanh nhất.
Ngoài ra nếu quý khách hàng cần tư vấn về những phương án thi công, vận chuyển bốc dỡ hàng hóa số lượng lớn. Hãy gọi điện ngay cho Chuyển Nhà 24H để được các chuyên viên tư vấn giáp pháp tối ưu nhất giành cho quý khách.
Cho thuê xe cẩu chở hàng 2 tấn
Cho thuê xe cẩu chở hàng 2 tấn
Chuyển Nhà 24H tư hào là là một trong số ít công ty vận tải có dịch vụ cho thuê xe cẩu chất lượng & giá thành tốt nhất hiện nay. Chúng tôi luôn cam kết hoàn thành công việc trong khoảng thời gian ngắn nhất. Đảm bảo an toàn hàng hóa, máy móc.
Chúng tôi chú trọng đầu tư các loại xe hiện đại, chất lượng với tải trọng từ 1 tấn đến 20 tấn. Các loại xe cấu chuyên dụng từ 25 tấn đến 200 tấn, phục vụ tốt nhất cho mọi nhu cầu của quý khách.
Vận chuyển đồ đạc chuyên nghiệp
Vận chuyển đồ đạc chuyên nghiệp

Công ty Chuyển Nhà 24H chuyên phục vụ

Nhận hợp đồng bốc dỡ hàng hóa, máy móc, trang thiết bị công nghiệp nặng, nâng hạ hàng container…
Chuyên di dời các loại máy móc thiết bị nặng nhẹ
Đặc biệt giá ưu đãi cùng với hợp đồng dài hạn
Cho thuê xe cẩu, xe nâng ngắn hạn, dài hạn & luôn kiểm tra xe định kỳ hàng tuần
Đội xe nâng chuyển xuống hàng từ container & đóng hàng vào container một cách chuyên nghiệp. Đảm bảo độ an toàn 100%
Chuyên xuống hàng từ container
Ngoài ra, dịch vụ cẩu hàng chúng tôi còn
dịch vụ cho thuê xe cẩu quận 9
Các loại hình xe cẩu mà chuyển nhà 24H sở hữu
Cho thuê xe cẩu hàng nặng phục vụ vận chuyển, bốc dỡ hàng hóa.
Cho thuê xe cẩu tự hành các loại có trọng tải từ nhỏ đến lớn
Cho thuê xe cẩu thùng, xe cẩu vận tải
Cho thuê xe nâng người
Cho thuê xe tải dọn nhà
Cho thuê xe tải dọn nhà

Với hơn 15 năm cung cấp dịch vụ cho thuê xe cẩu. Chúng tôi luôn đặt chứ “Tín” lên hàng đầu & luôn làm việc theo 3 tiêu chí:

Đảm bảo an toàn & đúng tiến độ khi làm việc.
Dịch vụ nhanh chóng, chuyên nghiệp hàng đầu
Giá rẻ nhưng chất lượng lại không hề rẻ.
Công ty Chuyển Nhà 24H chuyên cho thuê xe cẩu quận 9 vận tải tại TP.HCM, các loại xe cẩu vận tải, vận chuyển hàng hóa nặng, xe cẩu tự hành. Tại quận 9 cùng các vùng lân cận có rất nhiều công ty cho thuê xe cẩu vận tải, giá cả đều gần như nhau. Nhất xe cẩu cam kết về các chất lượng, độ uy tín cao trong các chuyến hàng. Đảm bảo đồng hành cùng quý khách hàng nâng chở hàng hóa.
Các loại hình dịch vụ cho thuê xe cẩu quận 9 tại TP.HCM luôn được đáp ứng nhanh nhất, giúp tiết kiệm được thời gian. Ngoài ra còn hỗ trợ nâng hạ hàng hóa nặng, vận chuyển cẩu hàng hóa tận nơi.
Ngoài dịch vụ cho thuê xe cẩu quận 9 tphcm. Chuyển Nhà 24H còn cung cấp thêm dịch vụ cho thuê xe cẩu quận Thủ Đức, dịch vụ cho thuê xe cẩu huyện Bình Chánh, dịch vụ cho thuê xe cẩu quận Gò Vấp, dịch vụ cho thuê xe cẩu quận 2, dịch vụ cho thuê xe cẩu quận Tân Phú, dịch vụ cho thuê xe cẩu quận 7, dịch vụ cho thuê xe cẩu huyện Nhà Bè
Call Now ButtonClick để gọi: 0835 222 234