Dịch vụ cho thuê xe cẩu Quận 6

Hãy Chia Sẻ Bài Viết Này - Liên Hệ Tư Vấn Báo Giá: 0835 222 234 - Zalo 0989 164 174
Cho thuê xe cẩu quận 6 – TP.HCM. Hiện nay Quận 6 đang là một trong những vị trí phát triển kinh tế nhất tại TPHCM. Vị trí gần với bên xe Miền Tây, chợ đầu mối Bình Tây thuộc khu chợ lớn nhất tại TPHCM. Đi theo đó, là sự phát triển về giao thông vận tải vận chuyển hàng hóa cũng phát triển không kém.
Công ty Chuyển Nhà 24H tự hào cung cấp dịch vụ cho thuê xe cẩu quận 6 với chất lượng và chi phí ưu đãi hàng đầu tại TPHCM.
Xe cẩu hàng sài gòn
Xe cẩu hàng sài gòn
Khách hàng cần chuyển hàng bằng xe cẩu, hãy liên hệ với Công ty 24H. Dịch vụ nâng hạ hàng hóa, máy móc thiết bị chuyên nghiệp.
Chúng tôi luôn chuyển vận hàng hóa vào bất cứ thời điểm nào. Đến bất cứ địa điểm nào, nội thành hay liên tỉnh Chuyển Nhà 24H đều sẵn sàng và nhanh chóng phục vụ.
Đảm bảo cung cấp chính xác và chân thực chất lượng phục vụ cũng như về giá cả dịch vụ.
Chúng tôi cam kết thực hiện đúng theo những gì đã tư vấn và báo giá với khách hàng. Hỗ trợ xử lý những phát sinh trong quá trình tiến hành công việc.
Đến với dịch vụ chở hàng xe cẩu tại TP.HCM của chúng tôi. Đảm bảo khách hàng sẽ hài lòng về chất lượng công việc được hoàn thành. An tâm cho lần liên hệ chở hàng xe cẩu tiếp theo.
Chuyên nghiệp, uy tin với giá cả hợp lý. Giá trị mà dịch vụ chở hàng xe cẩu, dịch vụ nâng hạ hàng hóa, máy móc thiết bị của 24H đã và sẽ mang đến cho mọi khách hàng.
Cho thuê xe cẩu hàng chuyên nghiệp giá rẻ
Cho thuê xe cẩu hàng chuyên nghiệp giá rẻ

Lợi ích mang lại cho khách hàng Công ty 24H

Chuyển kho xưởng trọn gói 24H Sài Gòn
Chuyển kho xưởng trọn gói 24H Sài Gòn
Khách hàng khi có nhu cầu vào thời điểm nào trong ngày 24H luôn sẵn sàng phục vụ bất kể thời gian cũng như địa điểm, luôn phục vụ sẵn sàng 24/24h.
Cung cấp thiết bị trang máy móc xe cẩu hiện đại được kiểm tra bào trì bảo dưỡng thường xuyên.
Máy móc thiết bị & người lái đều đã được mua bảo hiểm.
Đảm bảo cung cấp chính xác dịch vụ cũng như các loại thiết bị khi tư vấn và báo giá. Hỗ trợ & xử lý những phát sinh trong quá trình cho thê xe hoặc vận chuyển hàng hóa.
Ngoài ra tại 24H còn
Cẩu và vận chuyển các loại xe ô tô máy móc bị hỏng
Vận chuyển & cẩu sắt thép cho các công trình xây dựng
Vận chuyển cọc bê tông cho thi công xây dựng
Vận chuyển đồ đạc chuyên nghiệp
Vận chuyển đồ đạc chuyên nghiệp

Vận chuyển và cẩu cho các máy móc trang thiết bị có khối lượng lớn

Taxi Tải 24H Sài Gòn - Vận Chuyển
Taxi Tải 24H Sài Gòn – Vận Chuyển
Dịch vụ cho thuê xe cẩu hàng của 24H hoạt động 24/24, vận chuyển hàng hóa có tải trọng từ 1 tấn đến hàng trăm tấn tại quận 6 và các quận, huyện thuộc địa bàn TP HCM và các tỉnh thành lân cận. 24H cam kết hoàn thành công việc đảm bảo chất lượng, hoàn hảo, nhanh gọn, cùng với giá thành tốt nhất trên thị trường.
Chúng tôi không chỉ cho thuê xe cẩu quận 6 mà còn cho thuê xe cẩu quận 5, dịch vụ cho thuê xe cẩu huyện Bình Chánh, dịch vụ cho thuê xe cẩu quận Gò Vấp, dịch vụ cho thuê xe cẩu quận 10, dịch vụ cho thuê xe cẩu quận 4, dịch vụ cho thuê xe cẩu quận 11, dịch vụ cho thuê xe cẩu quận 1, dịch vụ cho thuê xe cẩu quận 7… cùng các tỉnh thành lân cận.

Công TY TNHH DV VC TAXITAI24HSAIGON

  • Mã số thuế: 0315934892
  • Hotline: 0835 222 234 – 0838 512 522 – Zalo 0989 164 174
  • Địa chỉ: 71/11/3 Đường Số 14, Phường 8, Quận Gò Vấp, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

Website: https://donnhagiare.com/ 

Page: https://www.facebook.com/DichVuTaxiTai24HSaiGon/

Những Câu Hỏi Thường Gặp

✅ Khi thuê xe cẩu tại 24H cần những thủ tục gì?

Đến với dịch vụ thuê xe cẩu tphcm Taxi Tải 24H Sài Gòn thủ tục thuê xe tải rất nhanh gọn và thuận tiện. Qúy khách ký hợp đồng trong đó ghi hết đời xe, loại xe, lịch trình, giá thuê xe & cam kết chất lượng sẽ thanh toán khoản tiền còn lại khi kết thúc lịch trình.

✅ Thuê xe cẩu ở đâu tốt nhất tại TP.HCM?

Đáp ứng nhu cầu của khách hàng ở TP.HCM hiện nay có rất nhiều công ty cùng cung cấp dịch vụ cho thuê xe cẩu, xe cẩu chuyên dụng song chất lượng & giá thành cần phải xem xét.
Như đã giới thiệu, Công ty Taxi Tải 24H Sài Gòn là một trong những công ty chuyên hoạt động trong lĩnh vực cho thuê xe cẩu tải nhiều năm qua. Taxi Tải 24H Sài Gòn cam kết với khách hàng chất lượng cùng với giá thành tốt nhất.

✅ Vận tải 24H có những hình thức ký kết hợp đồng ra sao?

Qúy khách có thể chọn lựa 2 hình thức ký kết hợp đồng như:
Qua trực tiếp địa chỉ văn phòng của chúng tôi tại: 71/11/3 Đường Số 14, Phường 8, Quận Gò Vấp, TPHCM
Ký hợp đồng tại chính địa chỉ của khách hàng.

✅ Taxi Tải 24H Sài Gòn có nhiều ưu đãi với khách hàng thuê xe tải hay không?

Mức giá dịch vụ thuê xe tải cẩu 24H chắc chắn sẽ làm quý khách yên tâm. Và cũng sẽ theo từng thời điểm, 24H sẽ có những ưu đãi dành cho khách hàng như: giảm giá cho những khách hàng truyền thống, cho khách hàng sử dụng lần thứ 2,… Qúy khách có thể yên tâm về dịch vụ cho thuê xe cẩu khi đó chúng tôi sẽ luôn có những chính sách ưu đãi về giá khi dùng dịch vụ.

👉 Vị Trí Văn Phòng

Rate this post
Contact Me on Zalo
challenges-icon chat-active-icon