Tư vấn vận chuyển văn phòng trọn gói giá rẻ, chất lượng

Hãy Chia Sẻ Bài Viết Này - Liên Hệ Tư Vấn Báo Giá: 0835 222 234 - Zalo 0989 164 174

Dịch vụ chuyển dọn văn phòng trọn gói tại TPHCM, chuyên nghiệp và uy tín. Cho thuê xe tải vận chuyển văn phòng giá rẻ chất lượng tại Taxi Tải 24H Sài Gòn.

Hiện nay các trung tâm, văn phòng mọc lên vô cùng nhiều cùng với sự phát triển của tình hình kinh tế đất nước. Do vậy một trong những dịch vụ, loại hình đang rất phát triển hiện nay đó chính là dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói chất lượng, uy tín. Dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói đem đến cho quý khách hàng sự lựa chọn hàng đầu dành cho các khách hàng có nhu cầu chuyển văn phòng từ địa điểm này sang địa điểm khác. 24H Sài Gòn tự hào là đơn vị đầu tiên tại Việt nam cung cấp dịch vụ trên với giá thành rẻ, chất lượng bảo hành

Chuyển văn phòng 24h
Chuyển văn phòng 24h
Đối với các văn phòng thì việc di chuyển sang một địa điểm khác luôn là một vấn đề nan giải tốn nhiều công sức. Lý do chuyển văn phòng là một công việc vất vả bởi văn phòng là một cấu trúc gồm hàng ngàn chi tiết, vật dụng và máy móc khác nhau. Cho nên chỉ riêng việc nhớ hết được tất cả khối lượng vật phẩm này đã khó huống hồ chưa nói đến việc di chuyển sang một địa điểm khác. Do vậy muốn hiệu quả cũng như tiết kiệm cần đến sự trợ giúp của các dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói, chất lượng, uy tín.
Vận chuyển văn phòng giá rẻ 24h
 
Hiện nay có rất nhiều đơn vị nắm bắt được thời cơ này cho nên đã tung ra các gói dịch vụ chuyển văn phòng chất lượng và uy tín. Trong đó phải kể đến dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói của 24h Sài Gòn. Chúng tôi tự hào là đơn vị hàng đầu tại Việt Nam cung cấp các dịch vụ chuyển nhà , chuyển văn phòng, bến bãi, nhà kho chất lượng uy tín và giá cả phải chăng. Đến với 24h Sài Gòn quý khách hàng có thể được thụ hưởng các dịch vụ sau:
Dịch vụ tư vấn hỗ trợ miễn phí dành cho các khách hàng đang có nhu cầu chuyển văn phòng trọn gói. Chúng tôi cam kết tư vấn hiệu quả, miễn phí đối với các khách hàng đang có ý định chuyển văn phòng. Dịch vụ tư vấn của chúng tôi luôn túc trực 24/07 với hai kênh chính là qua điện thoại và tư vấn trực tiếp tại hệ thống đại lý của công ty.
Lên kế hoạch chi tiết với sự tham gia của khách hàng sẽ giúp quá trình vận chuyển, di dời sau này trở nên dễ dàng hơn. Những kế hoạch như thế sẽ giúp khách hàng có thêm nhiều sự lựa chọn, các phương án di chuyển và di dời văn phòng một cách hiệu quả.
Quy trình giám sát chặt chẽ với đội ngũ giám sát viên  và hệ thống camera giám sát 24/07 đảm bảo không xảy ra quá trình mất mát, hỏng hóc.
Cho thuê xe tải chuyển nhà 24h
Cho thuê xe tải chuyển nhà 24h

Tham khảo quy trình dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói của Taxi Tải 24H Sài Gòn:

Bước 1 – Khảo sát địa điểm, địa hình, đánh giá khối lượng đồ đạc cần vận chuyển.
Bước 2 – Gửi báo giá vận chuyển trực tiếp hoặc qua email đến quý khách hàng.
Bước 3 – Kí kết hợp đồng và ấn định thời gian vận chuyển.
Bước 4 – Mọi đồ đạc của khách hàng sẽ được đóng gói bằng bao bì phù hợp (mền, thùng carton, xốp hạt, màng PE băng keo, giấy gói…). Toàn bộ thùng carton sẽ được gián niêm phong sau khi đóng gói. Đánh dấu hoặc đánh số thứ tự nên từng thùng để tránh thất lạc nếu cần thiết.
Bước 5 – Tiến hành vận chuyển.
Bước 6 – Tại địa chỉ mới, toàn bộ đồ đạc sẽ được tháo gỡ, lắp đặt theo yêu cầu của khách hàng.
Để việc dọn nhà được diễn ra nhanh chóng – an toàn – thuận lợi, bạn chỉ cần ấn định ngày chuyển, các việc còn lại cứ để TaxiTai24HsaiGon lo!

Dịch vụ chính của công ty 24H Sài Gòn

Chuyển nhà trọn gói Taxi Tải 24H Sài Gòn sẽ làm mọi việc: Từ đóng gói đồ đạc, cung cấp xe tải, tài xế, bê vác đồ đạc…
Cho thuê xe tải chuyển nhà Cung cấp xe tải từ 1 đến 5 tấn phục vụ việc chuyển nhà của quý khách
Cho thuê bốc xếp chuyển nhà Nhân viên bốc xếp của chúng tôi sẽ bê vác đồ đạc cho quý khách
Dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói Taxi Tải 24H Sài Gòn nhận chuyển và di dời văn phòng làm việc, chuyên nghiệp giá thành tốt.
 
Bạn cần chuyển nhà, chuyển văn phòng trọn gói hãy liên hệ với chúng tôi:

Công TY TNHH DV VC TAXITAI24HSAIGON

  • Mã số thuế: 0315934892
  • Hotline: 0835 222 234 – 0838 512 522 – Zalo 0989 164 174
  • Địa chỉ: 71/11/3 Đường Số 14, Phường 8, Quận Gò Vấp, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

Website: https://donnhagiare.com/ 

Page: https://www.facebook.com/DichVuTaxiTai24HSaiGon/

Xem thêm: Dịch vụ chuyển nhà trọn gói – https://donnhagiare.com/dich-vu-chuyen-van-phong/
 
5/5 - (9 bình chọn)
Contact Me on Zalo
challenges-icon chat-active-icon