Cách đóng gói và vận chuyển đồ dễ vỡ chuyên nghiệp

Hãy Chia Sẻ Bài Viết Này - Liên Hệ Tư Vấn Báo Giá: 0835 222 234 - Zalo 0989 164 174

Cách đóng gói và vận chuyển đồ dễ vỡ chuyên nghiệp. Đóng gói đồ đạc là công việc rất quan trọng khi vận chuyển nhà. Giúp đảm bảo tính an toàn và tiết kiệm tối đa không gian trong quá trình vận chuyển. Khách hàng có thể tự đóng gói đồ đạc của mình theo hướng dẫn dưới đây hoặc để công việc ấy cho nhân viên Taxi Tải 24H khi sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói của chúng tôi.

Vật tư đóng gói đồ đạc khi vận chuyển
Vật tư đóng gói đồ đạc khi vận chuyển

Cách đóng gói và vận chuyển đồ dễ vỡ chuyên nghiệp

Vật liệu đóng gói đồ đạc khi vận chuyển nhà thường dùng là túi xốp khí, túi nilon, màng PE, thùng carton hoặc các vật liệu mềm khác tùy thuộc vào kích thước đồ đạc.
Khách hàng nên dán kín hoặc niêm phong thùng bằng dấu hoặc đánh dấu đối với các loại đồ đạc quan trọng, ưu tiên sắp xếp trước
Đồ đạc, trang thiết bị trong nhà cần phải được đóng gói kỹ càng khi vận chuyển nhà, nhất là những hàng hóa đặc biệt như đồ đạc dễ vỡ, đồ đạc có giá trị cao,… vì những món đồ này rất dễ bị hư hỏng trong quá trình chuyển nhà. Mỗi loại đồ dùng trong nhà điều có quy cách đóng gói riêng.
Công ty vận chuyển hàng hóa giá rẻ
Công ty vận chuyển hàng hóa giá rẻ

CÁCH ĐÓNG GÓI VÀ VẬN CHUYỂN ĐỒ DỄ VỠ

Taxi Tải 24H khuyến nghị khách hàng nên sử dụng túi xốp hơi (hay còn được gọi là giấy gói Bubble) bao bọc đồ đạc trước khi đặt vào thùng carton.
Quy trình đóng gói: Dùng túi xốp hơi bọc quanh toàn bộ sản phẩm. Chú ý bọc kín các góc cạnh món đồ. Khi xếp nhiều loại vật dụng nhỏ thì nên tách riêng và bao bọc sau đó mới xếp vào thùng carton. Nên chèn thêm vải mềm ở các góc thùng để tránh va đập, rung, lắc do va đập truyền từ bên ngoài vào khi vận chuyển.
Đối với các đồ dùng dễ vỡ, có giá trị cao như bình gốm, đồ gốm, sứ… tốt nhất nên bảo quản trong thùng gỗ hoặc thùng thiếc.
Cho thuê xe tải dọn nhà
Cho thuê xe tải dọn nhà

CÁCH ĐÓNG GÓI VÀ VẬN CHUYỂN ĐỒ ĐIỆN TỬ

Khi đóng gói đồ điện tử như: điện thoại, máy vi tính, máy ảnh… Chúng ta nên sử dụng chất liệu đệm như PE, hoặc túi xốp hơi Bubble. Sau khi bọc quanh sản phẩm, hãy dùng băng keo (dính) cố định chặt các góc quấn giấy, sau đó đặt vào thùng cartoon .
Lưu ý khi chọn kích cỡ thùng cartoon , không nên chọn thùng có kích thước quá lớn hơn so với đồ đạc đựng bên trong. Sử dụng vải mềm, túi xốp chèn vào giữa sản phẩm với thùng carton để sản phẩm không bị xê dịch trong quá trình di chuyển.
Đóng gói kỹ đồ dễ vỡ trước khi vận chuyển
Đóng gói kỹ đồ dễ vỡ trước khi vận chuyển

CÁCH ĐÓNG GÓI VÀ VẬN CHUYỂN ĐỒ CÓ THỂ CUỘN TRÒN

Các vật dụng trang trí như tranh ảnh, bản đồ có thể cuộn tròn lại với các ống tròn bằng bìa cứng. Sau đó bịt kín 2 đầu bằng băng dính hoặc dây nilon.
Taxi Tải 24H Sài Gòn - Vận Chuyển
Taxi Tải 24H Sài Gòn – Vận Chuyển

CÁCH ĐÓNG GÓI VÀ VẬN CHUYỂN ĐỒ KHÁC

Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực chuyển dọn nhà trọn gói cho hàng ngàn khách hàng tại TPHCM. Taxi Tải 24H khuyến nghị khách hàng nên chọn thùng carton có kích thước phù hợp với đồ đạc, vật dụng bên trong. Lưu ý sử dụng các vật liệu gói hàng chuyên dụng để đảm bảo đồ đạc không bị va chạm, xê dịch khi di chuyển.
Hàng dễ vỡ nên đặt cách nhau và chèn tấm bọt vào giữa để tránh các góc, cạnh, mặt trên và mặt dưới thùng.
Với những đồ đạc cá nhân như quần áo, trang sức, mỹ phẩm thì nên sắp xệp gọn vào vali, túi xách và tự mình mang theo để tránh chiếm diện tích của xe tải chuyển nhà. Hãy để dành khoảng trống đó cho những đồ nội thất lớn.
Bán thùng cũ giá siêu rẻ
Bán thùng cũ giá siêu rẻ

Làm thế nào đóng gói đồ phòng khách khi chuyển nhà?

Thông thường, các công ty chuyển nhà chuyên nghiệp sẽ giúp khách hàng đóng gói đồ đạc trong nhà. Nhưng trong trường hợp chủ nhà cẩn thận muốn tự mình đóng gói tất cả đồ đạc. Tuy nhiên, đóng gói đồ đạc một cách an toàn, khoa học không phải chuyện đơn giản. Bạn cần phải thực hiện theo đúng phương pháp để kế hoạch chuyển nhà diễn ra nhanh chóng, suôn sẻ.

Công TY TNHH DV VC TAXITAI24HSAIGON

  • Mã số thuế: 0315934892
  • Hotline: 0835 222 234 – 0838 512 522 – Zalo 0989 164 174
  • Địa chỉ: 71/11/3 Đường Số 14, Phường 8, Quận Gò Vấp, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

Website: https://donnhagiare.com/ 

Page: https://www.facebook.com/DichVuTaxiTai24HSaiGon/

Xem thêm: Dịch vụ chuyển nhà trọn gói – https://donnhagiare.com/dich-vu-chuyen-nha-tron-goi/

5/5 - (12 bình chọn)
Contact Me on Zalo
challenges-icon chat-active-icon