Chung Tay Cùng Cộng Đồng Đẩy Lùi Covid-19 – Dọn Nhà 24H Sài Gòn

CHIA XẺ BÀI VIẾT NÀY LÊN TRANG CÁ NHÂN CỦA BẠN

Chung Tay Cùng Cộng Đồng Kéo Lùi Covid-19 – Dọn Nhà 24H Sài Gòn.

Từ ngày 1/4 theo chủ trương chính phủ thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc đã ban hành chỉ thị số 16 về việc thực hiện các biện pháp cấp bách phòng chống dịch COVID-19. (Thực hiện cách ly toàn xã hội để chống dịch) .Chính vì vậy hầu như tất cả các hoạt động xã hội không cần thiết phải tạm thời. Công ty lỗi sản xuất, quán xá đóng cửa … Hệ thống quản lý đến hầu hết mọi người đều gặp khó khăn trong việc kinh doanh của chúng tôi Taxi tải 24h Sài Gòn cũng không ngoại lệ.

chuyển nhà 24h
Chuyển nhà trọn gói giá rẻ 24h sài gòn

Những lúc như thế này tinh thần tương thân, tương ái của dân tộc Việt Nam ta lại trỗi dậy mạnh mẽ nhất. Mọi người đều chung tay, góp sức nhằm đẩy lùi dịch bệnh… Từ những cụ già 80 , 90 tuổi đóng góp từ mớ dau , quả trứng ,các tổ chức, cá nhân đều chung tay chống dịch thật tự hào 2 tiếng Việt Nam.

 

Chuyển Nhà 24h Sài Gòn
Cụ già 103 tuổi ủng hộ 3 tấn gạo chống dịch Covid-19

Taxi Tải 24H Sài Gòn là công ty chuyên cung cấp giải pháp cho thuê xe tải nhẹ từ 1 đến 5 tấn chuyển nhà – chuyển văn phòng trọn gói tại tphcm vì dịch bệnh hoành hành chúng tôi cũng là một doanh nghiệp chịu ảnh hưởng nặng nề Vì COVID-19. Hiện nay tại địa bàn tphcm có rất nhiều đơn vị và  nhiều nhà hảo tâm có tấm lòng thơm thảo, ủng hộ gạo cho bà con nghèo tại tphcm, những cây ATM gạo không ngừng chảy để giúp đỡ bà con nghèo vượt qua khó khăn.

Máy ATM Phát Miễn Phí Cho Người Dân Khó Khó Vì Covid 19
Máy ATM Phát Gạo Miễn Phí Cho Người Dân Gặp Khó Khăn Vì Covid 19

Để chung tay giúp sức với cộng đồng đối phó dịch bệnh Công ty Chuyển Nhà 24H Sài Gòn với 16 đầu xe từ 1 đến 5 tấn.CTy chúng tôi nhận vận chuyển miễn phí cho các cá nhân, tổ chức,hội nhóm có tấm lòng thơm thảo cung cấp lương thực thực phẩm hỗ trợ bà con nghèo tại khu vực tphcm. ( nếu ở tỉnh chúng tôi sẽ hỗ trợ xe và tài xế xăng dầu các bạn tự đổ).

Xe Tải Chuyển Hàng Hóa
Xe Tải Vận Chuyển Hàng Hóa

Do công ty còn hoạt động vận chuyển hàng hóa nên chúng tôi sẽ chốt đơn đến khi công ty hết xe, chúng tôi sẵn lòng được phục vụ ngoài giờ luôn…

Mọi chi tiết đặt xe liên hệ 0838 512 522 Anh Dũng – 0989 164 174 Anh Hùng.

Công Ty TNHH Dv Vc Taxi Tải 24H Sài Gòn 

Add a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now ButtonClick để gọi: 0835 222 234