Cho thuê xe tải 2 tấn chở hàng khu vực quận bình thạnh

Hãy Chia Sẻ Bài Viết Này - Liên Hệ Tư Vấn Báo Giá: 0835 222 234 - Zalo 0989 164 174

Cho thuê xe tải 2 tấn chở hàng khu vực quận bình thạnh. Xe tải chở hàng 2 tấn khu vực Hồ Chí Minh là loại xe thông dụng nhất hiện nay, với nhều tính năng mới như tải trọng cao lưu thông vào tp Hồ Chí Minh ban ngày, có nhiều kích thước thùng phù hợp từng loại hàng hóa không giống như lọai xe tải 5 tấn, còn vướng nhiều hạn hẹp khung giờ cấm gây khó khăn về việc giao nhận hàng .

Với đội xe tải chở hàng 2 tấn, bao gồm vận chuyển, dọn nhà và giao nhận các loại hàng hóa xuất nhập khẩu từ các cảng, sân bay đến các khu công nghiệp, vận chuyển các mặt hàng phân phối, hàng quảng cáo đến các đại lý, vận chuyển các mặt hàng trong nội thành HCM, Đồng Nai, Bình Dương, Long An…Và các tỉnh thành trong cả nước.
Dịch vụ cho thuê xe tải 2 tấn uy tín giá rẻ được cung cấp tại Taxi tải 24H chúng tôi với nhiều tiện ích thực tế mà dịch vụ cho thuê xe tải 2 tấn của chúng tôi đã mang lại giúp mọi gia đình, doanh nghiệp khi chuyển nhà, vận chuyển hàng hóa tại các thành phố lớn như Hà Nội và TPHCM nhanh hơn, gọn hơn, chuyên nghiệp và an toàn tuyệt đối cho mọi hàng hóa, tài sản của khách hàng khi vận chuyển.
Taxi tải 24h sài gòn chở hàng
Taxi tải 24h sài gòn chở hàng

Những ưu điểm của thuê xe tải 2 tấn mà khách hàng sẽ có được.

  • Kích thước của xe tải đa dạng phù hợp mọi nhu cầu vận chuyển của khách hàng.
  • Tải trọng xe lớn hoạt động nội thành vông cùng linh hoạt.
  • Có đủ loại xe 2 tấn thùng kín và phủ bạt đa dạng với từng loại hàng hóa

Các dòng xe tải 2 tấn chở hàng hiện có trên thị trường ở công ty chúng tôi đều có

  • Xe tải 2 tấn thùng dài 3m2 ngang 1m7 cao 1m8 ( Ưu điểm của loại xe tải 2 tấn này là nhỏ gọn có thể vào được các hẻm, ngõ ngách nhỏ mà vẫn chở được 2000kg hàng.)
Cho thuê xe tải chở hàng 1,25 tấn
Cho thuê xe tải chở hàng 2 tấn thùng dài 3m2
  • Xe tải chở hàng 2 tấn dài 4m3 ngang 1m8 – 2m cao 1m9 ( Đây là loại xe tải 2 tấn phổ biến và dụng nhất phù hợp với mọi loại hàng hóa.
Cho thuê xe tải 2 tấn thùng dài 4m3

Xe tải 2 tấn thùng dài 6 mét ngang 2m cao 2m ( Loại xe tải 2 tấn này là phiên bản hạ tải của xe 5 tấn có kích thước thùng xe siêu khủng, vào được nội thành tphcm ban ngày. Chuyên chở hàng có kích thước cố định dài 5m, 6m hàng cồng kềnh…)

chở hàng giá rẻ 24h
Cho thuê xe tải 2 tấn chở hàng dài 6m

Quy trình cho thuê xe tải 2 tấn chở hàng khu vực quận bình thạnh

  • Tiếp nhận thông tin khách hàng: khi quý khách hàng có nhu cầu cần thuê xe tải 2 tấn chở hàng tại Taxi tải 24H và liên hệ với chúng tôi cung cấp cung đường cần vận chuyển đến cũng như địa chỉ lấy hàng và địa chỉ giao hàng một cách chính xác.
  • Taxi tải 24H sẽ báo giá cước vận chuyển theo cung đường được khách hàng cung cấp cho bên chúng tôi: giá cước vận chuyển được báo là giá vận chuyển trọn gói theo chuyến đã bao gồm các chí phí như vé cầu đường, bến bãi chưa bao gồm giá công nhân bốc xếp đồ đạc cho khách hàng.
  • Điều xe tải đến theo đúng yêu cầu của quý khách hàng: đúng giờ khách hàng đặt xe, xe của chúng tôi sẽ có mặt để quý khách hàng chất hàng lên xe và vận chuyển sang địa chỉ mới một cách nhanh gọn nhất.
  • Thanh toán nhanh gọn tiền cước vận chuyển hàng hóa: Ngay khi khách hàng xuống hết hàng trên xe vui lòng thanh toán giá cước vận chuyển theo thỏa thuận ban đầu của cả hai bên và hợp tác làm ăn lâu dài.

Bạn cần thuê xe tải 2 tấn chở hàng khu vực quận bình thạnh? Hãy Lh Với Chúng Tôi: 0835 222 -234 – 0838 512 522 – Zalo 0989 164 174.

Website: https://taxitai24hsaigon.com/

Xem Thêm >>>

Call Now ButtonClick để gọi: 0835 222 234