Cho thuê xe tải 2 tấn chở hàng khu vực quận 5

Dịch vụ taxi tải chở hàng quận 5 giá rẻ cung cấp tại Taxi Tải 24H là dịch vụ cho thuê xe taxi tải chuyển nhà, chở hàng hóa, không bao gồm công bốc xếp có giá cước tối ưu nhất.

Cho thuê xe tải 2 tấn chở hàng khu vực quận 5. Xe tải chở hàng 2 tấn khu vực Hồ Chí Minh là loại xe thông dụng nhất hiện nay, với nhều tính năng mới như tải trọng cao lưu thông vào tp Hồ Chí Minh ban ngày, có nhiều kích thước thùng phù hợp từng loại hàng hóa không giống như lọai xe tải 5 tấn, còn vướng nhiều hạn hẹp khung giờ cấm gây khó khăn về việc giao nhận hàng.

Xe tải chở hàng quận 5 là dịch vụ được công ty 24h đặc biệt quan tâm và dành nhiều nguồn lực để phát triển. Hãy gọi cho chúng tôi theo số điện thoại 0835 222 234 khi cần thuê xe chở hàng tại Quận 5 và các Quận lân cận.

Cho thuê xe tải 1,5 tấn chở hàng giá rẻ
Cho thuê xe tải 1,5 tấn chở hàng giá rẻ

Lợi ích của dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng quận 5 TP.HCM

Khi dùng dịch vụ vận chuyển hàng hóa bạn sẽ nhận được một số lợi ích sau đây:
Đảm bảo an toàn: Hàng hóa của khách hàng luôn được bảo đảm là an toàn, trường hợp hàng hóa bị hư hỏng đổ vỡ chúng tôi sẽ bồi thường 100% giá trị của sản phẩm hiện tại trên thị trường.
Trang thiết bị hiện đại: rên tất cả xe tải Chuyển Nhà 24H đều gắn thiết bị định vị GPS nên khách hàng có thể giám sát quá trình vận chuyển hàng & an tâm khi giao hàng cho Chuyển Nhà 24H.
Tối đa hóa thời gian: Sở hữu đội ngũ chuyên viên hùng hậu & giàu kinh nghiệm làm việc, thời gian vận chuyển hàng hóa sẽ được rút ngắn tối đa mà vẫn có thể giữ được sự an toàn cho hàng hóa. Đặc biệt những hàng hóa là thực phẩm hay những đồ có hạn sử dụng ngắn thì đây là chọn lựa tốt nhất.
Dịch vụ giá rẻ: Dịch vụ vận tải Chuyển Nhà 24H là dịch vụ có giá rẻ nhất trong thị trường. Khách hàng sẽ tiết kiệm được một khoản chi tiêu rất lớn khi dùng dịch vụ này.
Hiệu quả: Ngoài đội ngũ nhân viên có tay nghề cao, còn có các trang thiết bị hiện đại v& phù hợp với việc vận chuyển, giúp cho quá trình chuyển vận đạt được hiệu quả cao
Hiện những đơn vị cho thuê xe tải chở hàng quận 5 TP.HCM đang cố gắng đầu tư phát triển cùng với mong muốn đáp ứng được những nhu cầu mà khách hàng đưa ra.

Dựa vào thực tế đó công ty Taxi Tải 24H đầu tư 40 ĐẦU xe – Cho thuê xe tải 2 tấn chở hàng khu vực quận 5

Với đội xe tải chở hàng 2 tấn, bao gồm vận chuyển, dọn nhà và giao nhận các loại hàng hóa xuất nhập khẩu từ các cảng, sân bay đến các khu công nghiệp, vận chuyển các mặt hàng phân phối, hàng quảng cáo đến các đại lý, vận chuyển các mặt hàng trong nội thành HCM, Đồng Nai, Bình Dương, Long An…Và các tỉnh thành trong cả nước.
Dịch vụ cho thuê xe tải 2 tấn uy tín giá rẻ được cung cấp tại Taxi tải 24H chúng tôi với nhiều tiện ích thực tế mà dịch vụ cho thuê xe tải 2 tấn của chúng tôi đã mang lại giúp mọi gia đình, doanh nghiệp khi chuyển nhà trọn gói, vận chuyển hàng hóa tại các thành phố lớn như Hà Nội và TPHCM nhanh hơn, gọn hơn, chuyên nghiệp và an toàn tuyệt đối cho mọi hàng hóa, tài sản của khách hàng khi vận chuyển.
Cho thuê xe tải chuyển nhà 2t - 2,5 tấn thùng dài 4m3
Cho thuê xe tải chuyển nhà 2t – 2,5 tấn thùng dài 4m3

Những ưu điểm của thuê xe tải 2 tấn mà khách hàng sẽ có được.

  • Kích thước của xe tải đa dạng phù hợp mọi nhu cầu vận chuyển của khách hàng.
  • Tải trọng xe lớn hoạt động nội thành vông cùng linh hoạt.
  • Có đủ loại xe 2 tấn thùng kín và phủ bạt đa dạng với từng loại hàng hóa

Các dòng xe tải 2 tấn chở hàng hiện có trên thị trường ở công ty chúng tôi đều có

  • Xe tải 2 tấn thùng dài 3m2 ngang 1m7 cao 1m8 ( Ưu điểm của loại xe tải 2 tấn này là nhỏ gọn có thể vào được các hẻm, ngõ ngách nhỏ mà vẫn chở được 2000kg hàng.)

Tìm Hiểu Thêm: >>> Dịch vụ chuyển nhà quận 5

Cho thuê xe tải chở hàng 1,25 tấn
Cho thuê xe tải chở hàng 2 tấn thùng dài 3m2

Xe tải chở hàng 2 tấn dài 4m3 ngang 1m8 – 2m cao 1m9 ( Đây là loại xe tải 2 tấn phổ biến và dụng nhất phù hợp với mọi loại hàng hóa.

Cho thuê xe tải 2 tấn thùng dài 4m3

Xe tải 2 tấn thùng dài 6 mét ngang 2m cao 2m ( Loại xe tải 2 tấn này là phiên bản hạ tải của xe 5 tấn có kích thước thùng xe siêu khủng, vào được nội thành tphcm ban ngày. Chuyên chở hàng có kích thước cố định dài 5m, 6m hàng cồng kềnh…)

chở hàng giá rẻ 24h
Cho thuê xe tải 2 tấn chở hàng dài 6m

Quy trình cho thuê xe tải 2 tấn chở hàng khu vực quận 5

  • Tiếp nhận thông tin khách hàng: khi quý khách hàng có nhu cầu cần thuê xe tải 2 tấn chở hàng tại Taxi tải 24H và liên hệ với chúng tôi cung cấp cung đường cần vận chuyển đến cũng như địa chỉ lấy hàng và địa chỉ giao hàng một cách chính xác.
  • Taxi tải 24H sẽ báo giá cước vận chuyển theo cung đường được khách hàng cung cấp cho bên chúng tôi: giá cước vận chuyển được báo là giá vận chuyển trọn gói theo chuyến đã bao gồm các chí phí như vé cầu đường, bến bãi chưa bao gồm giá công nhân bốc xếp đồ đạc cho khách hàng.
  • Điều xe tải đến theo đúng yêu cầu của quý khách hàng: đúng giờ khách hàng đặt xe, xe của chúng tôi sẽ có mặt để quý khách hàng chất hàng lên xe và vận chuyển sang địa chỉ mới một cách nhanh gọn nhất.
  • Thanh toán nhanh gọn tiền cước vận chuyển hàng hóa: Ngay khi khách hàng xuống hết hàng trên xe vui lòng thanh toán giá cước vận chuyển theo thỏa thuận ban đầu của cả hai bên và hợp tác làm ăn lâu dài.

Tìm Hiểu Thêm: >>> Cho thuê xe tải chở hàng quận 5

Dịch vụ chính của công ty 24H Sài Gòn

Chuyển nhà trọn gói Taxi Tải 24H Sài Gòn sẽ làm mọi việc: Từ đóng gói đồ đạc, cung cấp xe tải, tài xế, bê vác đồ đạc…
Cho thuê xe tải chuyển nhà Cung cấp xe tải từ 1 đến 5 tấn phục vụ việc chuyển nhà của quý khách
Cho thuê bốc xếp chuyển nhà Nhân viên bốc xếp của chúng tôi sẽ bê vác đồ đạc cho quý khách
Dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói Taxi Tải 24H Sài Gòn nhận chuyển và di dời văn phòng làm việc, chuyên nghiệp giá thành tốt.

Bạn cần thuê xe tải 2 tấn chở hàng khu vực quận 5? Hãy Lh Với Chúng Tôi: 0835 222 234 – 0838 512 522 – Zalo 0989 164 174.

Website: https://taxitai24hsaigon.com/

Xem Thêm >>>

Xem thêm: Xe tải chở hàng thuê Bình Dương – https://donnhagiare.com/xe-tai-cho-hang-tai-binh-duong/

Call Now ButtonClick để gọi: 0835 222 234